Rượu Vang Clos Culombu Corse Calvi Organic

Rượu Vang Clos Culombu Corse Calvi Organic

GIÁ THAM KHẢO: 

1.474.000

Mã sản phẩm :
PRPV-1474

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Rượu Vang Organic

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Organic

Syrah


Hiện nay có rất nhiều quốc gia sản xuất và cung cấp cho thị trường rượu vang thế giới rất nhiều sản phẩm rượu vang nhưng Pháp vẫn là một quốc gia đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang bởi chất lượng và mẫu mã đa dạng. Rượu Vang Clos Culombu Corse Calvi Organic chính là chai vang đã để lại ấn tượng khá mạnh với người tiêu dùng toàn thế giới.

Rượu Vang Clos Culombu Corse Calvi Organic

Thông tin về Rượu Vang Clos Culombu Corse Calvi Organic

Xuất sứ: Pháp

► Nhà sản xuất: Etienne Suzzoni

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 60% Sciaccarellu, 20% Niellucciu, 10% Syrah, 10% Minustellu

► Nồng độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt đỏ, sườn nướng, bò bít tết, salad, phô mai già

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, nếm thử Rượu Vang Clos Culombu Corse Calvi Organic

Nho chính là nguyên liệu chính để tạo nên chai vang đặc biệt này, nhà sản xuất đã khéo léo kết hợp 4 loại nho của vùng Corse Calvi với tỷ lệ lần lượt là 60% Sciaccarellu, 20% Niellucciu, 10% Syrah, 10% Minustellu. Ngoài ra rượu còn có sự phục vụ của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như dâu đen, anh đào, mâm xôi và một số nguyên liệu cao cấp như vanilla, bơ, gỗ sồi tất cả hòa quyện tạo nên một sự sánh mịn, thơm thoang thoảng và khi thưởng thức sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh lan tỏa khắp nơi vòm họng của quý vị.

Rượu có màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ; với nồng độ cồn là 14 %, cấu trúc bền bỉ, cân bằng, một chút axit nhẹ sẽ làm tăng sự mạnh mẽ cho rượu khiến quý vị thật sự hài lòng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 1 năm trở lên sau đó khi đã đạt tiêu chuẩn chúng được đem đi đóng chai và tiếp tục ổn định tại đây với thời gian một vài tháng rồi mới đem đi tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658