Rượu Vang Clarendelle Rose Bordeaux

Rượu Vang Clarendelle Rose Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

763.000

Mã sản phẩm :
PV-763-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Không giống như những chai vang đỏ khác trên thị trường hiện nay, Rượu Vang Clarendelle Rose Bordeaux sở hữu một màu vang hồng đặc trưng và là sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết dành cho những người yêu thích rượu vang của Pháp. Rượu được làm từ giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và mang nồng độ 15%.

Rượu Vang Clarendelle Rose Bordeaux

Thông tin về Rượu Vang Pháp Clarendelle Rose Bordeaux Haut Brion

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Haut Brion

Loại vang: Rượu Vang Hồng

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

Nồng độ: 15 %

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Clarendelle Rose Bordeaux Haut Brion

Một chai rượu vang có sức tiêu thụ lớn trên thị trường được hay không điều đó phụ thuộc chính và chất lượng cũng như giá cả của chúng. Rượu với mức giá chỉ hơn 600 nghìn đồng  và sở hữu một chất lượng vô cùng tuyệt hảo. Rượu đã làm chinh phục biết bao những tâm hồn thưởng thức rượu vang.

Khoác lên mình một màu hồng nhạt, rượu để lại trong tiềm thức người dùng một sự lưu luyến khó phai. Thêm vào đó hương thơm của rượu lại càng làm phong phú thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Đó là hương thơm đa dạng của nhiều trái cây phong phú như hương vị từ da, từ thuốc lá hay từ khói thuốc.

Được làm nên từ một số giống nho cơ bản như Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc hòa trộn lại với nhau, rượu càng tăng thêm sức hấp dẫn dành cho người dùng. Nhờ đó mà hàng năm sức tiêu thụ của rượu đạt được con số khá đáng kể.

Bạn có thể lựa chọn một số món ăn như thịt hun khói, hải sản để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết dành cho bất cứ ai yêu thích vang hồng Pháp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658