Rượu Vang Chile Albis Maipo Valley

Rượu Vang Chile Albis Maipo Valley

GIÁ THAM KHẢO:

1.500.000

Mã sản phẩm :
MMH-1500-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Carmenere

Vùng làm vang:

Maipo Valley


Rượu Vang Chile Albis Maipo Valley là chai vang đỏ được sinh ra tại đất nước Chile với truyền thống sản xuất rượu vang. Sau một vài năm xuất hiện trên thị trường rượu đã lấy được cảm tình và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những khách hàng chuộng vang trên thế giới. Rượu là sự lựa chọn tin cậy cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc tiếp đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc sinh nhật, cưới hỏi.

Rượu Vang Chile Albis Maipo Valley

Thông tin về Rượu Vang Chile Albis Maipo Valley

► Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Maipo Valley

► Nhà sản xuất: Antinori – Haras De Pique

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Carmenere

► Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ: 12 – 17 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ (thịt nai, thịt bò, thịt hươu), phô mai già, salad

Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chile Albis Maipo Valley

Rượu là thành quả lao động không biết mệt mỏi của nhà sản xuất Antinori – Haras De Pique, sự tỉ mỉ đến trong từng công đoạn của quy trình sản xuất. Nho sau khi được thu hoạch bằng tay tại vườn sẽ được chọn những trái đạt yêu cầu sau đó bỏ cuống, rửa sạch và cho vào hệ thống ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sẽ được ủ, lên men, lão hóa và trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian từ 1 – 2 năm, cuối cùng khi đã đạt tiêu chuẩn về chất lượng và màu sắc mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu có màu đỏ ruby sang trọng, quyến rũ; hương thơm của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như anh đào, mâm xôi, dâu đen và một số nguyên liệu chọn lọc như bạc hà, than chì, socola đen; bên cạnh đó rượu còn được trang bị một lượng axit vừa đủ và một nồng độ cồn là 14 % chắc chắn sẽ là một đồ uống mang lại nhiều xúc cảm cho quý vị.

Cảm nhận đầu tiên khi quý vị nhấp ngụm rượu đầu tiên đó chính là vị chua và chát nhẹ có được bởi hai loại nho, khi rượu đã lan tỏa khắp khoang miệng và ngấm xuống cổ họng quý vị sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của hoa quả chín và các nguyên liệu khác; tất cả sẽ lắng đọng và lưu lại dài lâu nơi vòm họng .

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658