Rượu Vang Chile 1865 Limited Edition

Rượu Vang Chile 1865 Limited Edition

GIÁ THAM KHẢO: 

1.450.000

Mã sản phẩm :
HHTH - 1450 -24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Syrah


Rượu vang Chile 1865 Limited là một trong số những chai vang tiêu biểu có nguồn gốc từ đất nước Chile được nhiều người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa. Đặc biệt đối với những tín đồ của rượu vang thì có lẽ đây sẽ là chai vang không thể thiếu trong những bữa tiệc chung vui của họ. Rượu là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo để người dùng thưởng thức.

ruou vang chile 1865 limited

Giới thiệu về rượu vang Chile 1865 Limited

► Xuất sứ: Có nguồn gốc xuất sứ từ đất nước Chile – một trong số những quốc gia có truyền thống khá lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang nổi tiếng trên toàn thế giới, rượu vang Chile 1865 Limited ra đời là một bước ngoặt khá quan trọng để đánh dấu cho quá trình phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này.

► Hãng sản xuất: Chai vang được làm nên bởi hãng sản xuất rượu vang San Pedro. Bằng tất cả những kinh nghiệm vốn có lâu năm của mình, cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề của những người làm rượu, họ đã mang đến cho rượu vang nhân loại một siêu phẩm tuyệt hảo hơn bao giờ hết mang tên chai rượu vang Chile 1865 Limited

► Giống nho: Với sự kết hợp một cách khá hoàn hảo từ 3 giống nho cơ bản khác nhau đó là nho Cabernet Sauvignon, SyrahCabernet Franc theo một tỉ lệ nhất định 74%, 21% và 5%, rượu có được hương vị đậm đà tiêu biểu từ nguyên liệu nho làm nên vang. Với 3 giống nho này, rượu mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận hết sức tinh tế có trong hương vị của vang mà không dòng vang nào có thể so sánh được với nó.

► Nồng độ: 14.5% là nồng độ nhẹ nhàng vừa phải để cho rượu thích hợp được với nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau trong đó có cả các chị em phụ nữ. Vị tanin ngọt ngào vừa phải càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho rượu.

► Màu sắc: Rượu mang sắc đỏ ruby huyền bí, điều đó càng làm tăng thêm sức hấp dẫn bởi sự sang trọng kiêu kỳ ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên để bất cứ ai hễ nhìn thấy rượu cũng cảm thấy bị thu hút muốn sở hữu nó.

Ghi chú nếm thử, mùi vị của rượu vang Chile 1865 Limited

Rượu Vang Chile 1865 Limited Edition

Rượu vang Chile 1865 Limited là chai vang đỏ vô cùng cao cấp sở hữu những hương vị hết sức tinh tế và đặc biệt. Hương vị của rượu là sự tổng hòa từ hương thơm của nhiều loại trái cây khác nhau cơ bản như mận chín, hoa quả màu đen, của trái mâm xôi có xen lẫn với hương thơm từ thuốc lá và của cây tuyết tùng. Thưởng thức ly rượu vang bạn sẽ cảm nhận được một cấu trúc rượu tuyệt hảo và săn chắc để lại một hậu vị bền bỉ kéo dài sâu trong lòng những người thưởng thức rượu vang.

Quy trình sản xuất rươu vang Chile 1865 Limited

Cũng giống như những chai rượu vang khác, vang Chile 1865 Limited được sản xuất theo một quy trình nhất định.

Nho sau khi đến mùa thu hoạch người ta hái nho bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang.

Sau đó người ta mang nho đi sơ chế và ép lấy nước để tiến hành quá trình lên men ủ rượu.

Rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 14 tháng. Sau đó chúng được mang ra đóng chai thành phẩm và có thể được cất giữ với thời gian kéo dài từ 6 cho đến 8 năm.

Thưởng thức rượu vang Chile 1865 Limited

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật, rượu Chile 1865 Limited để có thể ngon hơn thì bạn nên thưởng thức chúng khi ở điều kiện nhiệt độ từ 15 đến 18 độ. Đồng thời trước khi uống bạn nên để chúng khoảng 15 phút ngâm trong thùng đá lạnh.

Bạn có thể thưởng thức kèm cùng với một số món ăn như: thịt thỏ, thịt bò hay thịt vịt, một chút pho mát và xúc xích.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658