Rượu Vang Cheval Noir Saint Emilion

Rượu Vang Cheval Noir Saint Emilion

GIÁ THAM KHẢO: 

1.267.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1267

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Một trong số những niềm tự hào đến từ thương hiệu Cheval Noir nước Pháp trong đó chắc chắn phải kể đến chai rượu vang mang tên Rượu Vang Cheval Noir Saint Emilion. Không ngừng toả sáng trên thị trường. Sự có mặt của chai rượu vang làm nên những ghi chú đậm sâu trong lòng người dùng rượu.

Thông tin về Rượu Vang Cheval Noir Saint Emilion

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Cheval Noir

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Cheval Noir Saint Emilion

Nếu để nói đến những chai vang cao cấp đến từ thương hiệu Cheval Noir của đất nước Pháp xinh đẹp, thì có lẽ chai rượu vang này không thể không được nhắc đến trên thị trường hiện nay. Qua những lần cảm nhận khác nhau, cho dù được đặt rượu ở bất cứ hoàn cảnh nào, góc độ nào đi chăng nữa thì rượu cũng không ngừng toả sáng.

Được trưởng thành từ những trái nho Merlot, vang sở hữu một cách sâu sắc và trọn vẹn hương vị của nho. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn trải nghiệm với phức hợp hương vị phong phú và đa dạng đến từ việt quất, cherry, mâm xôi hay anh đào và bạch đậu khấu. Cứ mỗi lần nhắc đến cái tên chai rượu vang thì dường như có biết bao những ký ức như ùa về trong khoang miệng.

Bên cạnh hương vị của rượu vang thì người dùng còn cảm thấy ấn tượng về nồng độ cồn có trong rượu. Có nồng độ 13.5%, rượu nhẹ nhàng vừa phải để phù hợp với tất cả những người dùng vang trên thế giới. Khi thưởng thức họ sẽ chẳng phải lo lắng vì bị say bởi nồng độ cồn. Ngoài ra màu đỏ ruby tươi tắn sẽ mang đến cho rượu có được cái nhìn chìu mến toàn diện và cực kỳ hấp dẫn. Chỉ cần thưởng thức rượu 1 lần chắc chắn khách hàng sẽ có nhiều lần cảm nhận tiếp theo.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658