Rượu Vang Patrick Two Blocks Range Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Patrick Two Blocks Range Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

1.500.000

Mã sản phẩm :
24HWH-1500

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Mới mẻ và đẳng cấp sẽ là những gì mà quý khách hàng cảm nhận được khi thưởng thức chai Rượu Vang Patrick Two Blocks Range Cabernet Sauvignon. Có những cảm nhận đắm đuối ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, bởi vậy cho nên chai rượu vang sẽ là món ăn tinh thần thích hợp cho khách hàng lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc sang trọng tiếp đãi đối tác và đồng nghiệp.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Úc

Vùng làm vang: South Australia

Hãng sản xuất: Patrick

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ:  14 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Nếu để kể đến những gương mặt sáng giá đến từ vùng đất South Australia thì có lẽ cái tên chai Rượu Vang Patrick Two Blocks Range Cabernet Sauvignon này không thể bỏ qua. Có sự phong phú trong từng hương vị của rượu, vì thế cho nên sản phẩm rượu vang hoàn hảo ấn tượng nhẹ nhàng trong từng tầng lớp hương vị của rượu vang.

Giống nho Cabernet Sauvignon là nguyên liệu chủ đạo để làm nên sản phẩm rượu vang này. Chính vì thế trong hương vị của rượu sẽ là sự hiện diện chủ đạo từ hương thơm đậm đà khó cưỡng của nho. Ngoài ra người dùng còn cảm nhận được hương vị phong phú của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc.

Đi qua biết bao những nỗi thăng trầm của cuộc đời, dẫu cho đôi chân có mệt mỏi thì có lẽ ly rượu vang sẽ đủ sức mạnh khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn. Vì thế cho nên đã có người từng nói rằng, rượu trở thành người bạn tri kỷ, vang có khả năng biết đọc lên những suy nghĩ và những tình cảm của người dùng.

Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật riêng. Nếu như bạn muốn chai rượu vang này được hoàn hảo và phát huy một cách tối đa hương vị có trong chúng thì việc lựa chọn món ăn đi kèm là rất cần thiết. Thịt đỏ các loại, thịt hun khói, thịt cừu hấp hay thịt thú rừng nướng sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658