Rượu Vang Chateau Tour de Luchey Bordeaux

Rượu Vang Chateau Tour de Luchey Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO:

430.000

Mã sản phẩm :
VVC-458-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Chateau Tour de Luchey Bordeaux mang trong mình hương thơm của quả mâm xôi, trái cây thảo mộc, socola, cấu trúc rượu hài hòa với một kết thúc dài. Rượu được lên men từ các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, với nồng độ 13%

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Chateau Tour de Luchey Bordeaux

Giới thiệu Rượu Vang Chateau Tour de Luchey Bordeaux

Château Tour de Luchey diện tích 25ha , nằm ở Moulon, phía nam St Emgroup, được sở hữu và điều hành bởi gia đình Massé, người sản xuất một loại rượu vang tuyệt vời là một lựa chọn tuyệt vời khác cho rượu vang hàng ngày của bạn. “Luchey” có nghĩa là mở ra tiếng Pháp cổ. Là một dòng vang đến từ Pháp, Rượu sẽ làm quý khách hàng choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với thiết kế sang trọng, đẹp mắt, nguyên liệu thượng hạng kết hợp với tài năng của những chuyên gia làm rượu vang nổi tiếng nhất của nhà Jean-Baptiste Audy rượu vang này được đánh giá là một một bước đi lớn của thương hiệu vang Pháp.

Đặc điểm Rượu Vang Chateau Tour de Luchey Bordeaux

Đây là chai rượu được nhà sản xuất kì vọng sẽ gây được tiếng vang lớn trên thị trường rượu vang thế giới. Quả nhiên, chai rượu này đã không để bất kì ai phải thất vọng. Những người yêu thích và sành rượu đều đánh giá cao hương vị thơm ngon của chai vang này.

Pha trộn tinh tế cân bằng và dư vị lâu dài với ai đã thưởng thức nó với các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc đều là những giống nho hảo hạng của Pháp mang đến cho rượu có màu đỏ đậm đặc. Chai rượu hoàn hảo ngay từ ngụm đầu tiên. Hương thơm của quả mâm xôi, trái cây thảo mộc, socola. Vòm miệng cho thấy hương vị thơm ngon, tannin mịn màng, cấu trúc tốt mang đến một kết thúc dài thanh lịch. Một phong cách trung bình, mượt, sang trọng với hương vị trái cây chín đỏ và một chút gia vị.

Rượu được các trang mạng quốc tế đánh giá rất cao, và có rất nhiều lượt review – Phản hồi tốt. Được chấm khách quan trên hơn 500 người đạt trên 4,2/5.Kết hợp tốt với các món ăn như thịt cừu, bánh mì, thịt nướng và xúc xích

Phương thức sản xuất Rượu Vang Chateau Tour de Luchey Bordeaux

Mật độ vườn nho là khoảng 4500 cây nho trên một ha và có tuổi trung bình là 40 tuổi. Nhà sản xuất đã dùng những trái nho chín có chất lượng tốt nhất để làm nên rượu vang này. Hơn một nửa lượng nước ép ra từ quả nho dễ dàng không cần đến áp lực cao, phần còn lại sẽ được ép ra từ hệ thống ép.

Để rượu đạt được sự hài hòa và ổn định của mùi vị và chất lượng thì rượu phải được ủ nhằm làm cho khí ôxi tác động thật chậm. Rượu được tách biệt bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống trong cả thùng thép không gỉ và xi măng được kiểm soát nhiệt độ. Các giống nho được tách riêng biệt và pha trộn trước khi đóng chai. Sau đó rượu được chứa bằng các thùng thép không gỉ 9 tháng, lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp 4-5 tháng rồi đem ủ trong chai ít nhất 6 tháng trước khi đem ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658