800.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Margaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Petit Verdot
Không gian của những bữa tiệc có trở nên tuyệt vời và lãng mạn hay không điều đó sẽ phụ thuộc phần lớn vào sự góp mặt của những chai vang. Và Rượu Vang Chateau Tayac Margaux có nguồn gốc từ Pháp sẽ đảm bảo mang đến những giá trị đặc biệt dành cho người sử dụng.
► Xuất Xứ: Pháp
► Hãng Sản Xuất: Chateau Tayac
► Vùng làm vang: Margaux
► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot
► Loại Vang: Rượu vang Đỏ
► Nồng Độ: 13%
► Màu Sắc: Đỏ Ruby
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.
► Món Ăn Kết Hợp: Thịt cừu, thịt đỏ hay thịt bò bít tết là những món ăn tuyệt vời để bạn thưởng thức cùng chai vang,
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Nếu như nhắc đến những dòng rượu vang đỏ của Pháp thì có lẽ cái tên của chai rượu vang này sẽ được kể đến trong những top đầu tiên. Hiện lên trước mắt của người dùng đó chính là một màu đỏ ruby tươi sáng, vang nổi bật giống như một đóa hoa để gây nên sức cuốn hút lạ kỳ đến người thưởng thức rượu.
Trong vòm miệng vang toát lên ngào ngạt đầy sắc màu của hương thơm. Đó chính là hương thơm của những trái cây chín đen đỏ cùng với chút hương thơm từ thảo mộc. Ngoài ra vang còn là sự hiện hữu của bánh mỳ và những trái mơ.
Mang một nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ với 13%, rượu đảm bảo một cấu trúc cân bằng với một lượng tannin vừa phải. Không những thế đối với những bữa tiệc đông người thì vang sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi chúng thích hợp để thưởng thức với nhiều đối tượng khác nhau. Nhờ đó mà chai vang có sức lan tỏa mạnh mẽ ở hầu khắp thị trường các nước.
Chỉ cần một lần nếm thử, bạn sẽ cảm nhận được sự dịu dàng và tinh tế ngọt ngào từ chai vang này, khiến cho sẽ chẳng bao giờ vang có thể bị lãng quên đi.
Dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhà sản xuất, chai rượu vang được lên men ngâm ủ theo một quy trình hết sức nghiêm ngặt.
► Đầu tiên là thu hoạch nho: Những trái nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot khi đến mùa chín đỏ, chúng sẽ được nhà sản xuất hái bằng chính đôi bàn tay của những người thợ làm nghề để mang về nhà máy .
► Chọn lọc và sơ chế nho: Sau khi hái nho xong, nhà sản xuất một lần nữa chọn lọc và sơ chế nho một cách hết sức cận để để đưa vào hệ thống ép lấy nước.
► Phần nước nho được mang vào lọc lại một lần nữa để tiếp tục loại bỏ những chất cặn bã trước khi đưa vào trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi.
► Rượu được lên men ngâm ủ với thời gian kéo dài trong khoảng từ 10 đến 12 tháng để đảm bảo mục đích của nhà sản xuất.
► Kết thúc quá trình lên men ủ rượu, vang được mang ra đóng chai và bán ra bên ngoài thị trường.
Chai vang có được những hương vị đậm đà đến như vậy là thành quả lớn lao của cả vùng trồng nho sản xuất rượu vang cùng với những nghệ nhân làm ra chai rượu. Nhờ đó vang được đánh giá rất cao trên thị trường đồng thời chúng đạt được nhiều giải thưởng vô cùng cao quý như:
► Được đánh giá là chai vang thơm ngon và đẳng cấp đạt 88/100 điểm
► Là một trong số những chai vang đúng top những chai rượu vang Pháp chất lượng hàng đầu…
► Và còn nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.
Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chai rượu vang này để bạn có được một món quà tinh thần đặc biệt.
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…
► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm
► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.
Chú ý: Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.