Rượu Vang Chateau Roc Amphora

Rượu Vang Chateau Roc Amphora

GIÁ THAM KHẢO: 

495.000

Mã sản phẩm :
WH-495

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Rượu vang Pháp nói chung luôn khiến cho con người ta cảm thấy si mê trước sức hấp dẫn có trong hương vị cũng  như phong cách riêng độc đáo của rượu. Và có lẽ hơn bao giờ hết thưởng thức chai Rượu Vang Chateau Roc Amphora chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những hài lòng vô cùng đặc biệt. Nào hãy cùng mình nếm thử và cảm nhận hương vị của chúng các bạn nhé.

Rượu Vang Chateau Roc Amphora

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau Roc Amphora

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: MerlotCabernet Franc

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chateau Roc Amphora

Bordeaux là vùng sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Tất cả những chai vang có nguồn gốc ở nơi đây đều mang đến cho bạn những ấn tượng vô cùng đặc biệt bởi một phong cách đặc trưng của vùng làm vang này.

Chai rượu vang này cũng thế, tuy sở hữu mức giá rất rẻ nhưng chất lượng của chúng không hề rẻ một chút nào và cũng chẳng hề thua kém so với những chai vang cao cấp khác…

Hiện lên trước mắt bạn đó chính là một màu rubi ánh tím. Vang mang một màu sắc son sắt thủy chung để gây sự quyến rũ lạ kỳ trong con mắt  người nhìn. Mang hương vị của nhiều trái cây, trong đó có hương vị chủ đảo của hai giống nho đó chính là Merlot – Cabernet Franc.  Do vậy vang đảm bảo được thứ hương thơm đậm đà và cường độ cân bằng mềm mại.

Nếu như bạn biết cách thưởng thức rượu vang trong điều kiện nhiệt độ thích hợp và có cách thưởng thức phù hợp thì chắc chắn sẽ càng làm tăng thêm sức hấp dẫn có trong hương vị của chai vang ấy.

Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình để được thưởng thức chai rượu vang này các bạn nhé.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658