Rượu Vang Chateau Prieure Lichine

Rượu Vang Chateau Prieure Lichine

GIÁ THAM KHẢO:

2.512.800

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.512.800
Mã sản phẩm :
HHTH-3.000-24h/PV-2792-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Margaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu vang Chateau Prieure Lichine, xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet sauvignon – Merlot và giống nho Petit Verdot, nồng độ cồn 13%. Chai rượu vang này chắc chắn sẽ mang đến những hương vị tuyệt vời nhất dành cho người thưởng thức mà các bạn khó có thể quên được những hương vị đậm đà đặc biệt ấy.

Rượu Vang Chateau Prieure Lichine

Giới thiệu về rượu vang Chateau Prieure Lichine 

Chateau Prieure Lichine được sản xuất từ margaux tại Pháp – đây là một trong những quốc gia được nổi tiếng trên thị trường khắp mọi nơi trên toàn thế giới bởi truyền thống làm nghề rượu vang với những khu vườn trồng nho, sản xuất rượu vang quy mô lớn và những gốc vang có tuổi đời khá lâu.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13% cùng với dung lượng 750ml, rượu như mang đến một luồng không khí mới, vui tươi và hạnh phúc ấm áp hơn bởi sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu cùng với lượng tannin khá mịn màng và êm ái.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Prieure Lichine

Cũng như những dòng vang khác có mặt trên thị trường hiện nay. Mỗi loại vang để có được tên tuổi và dấu ấn cho riêng mình, thì chúng cần phải có những nét đặc trưng tiêu biểu nhất. Và ở rượu cũng vậy, chúng có sức tiêu thụ khá mạnh hàng năm ở khắp các thị trường là bởi những đặc trưng cơ bản của nó như sau:

Chateau Prieure Lichine được làm từ 3 giống nho đặc biệt nhất đó là Cabernet Sauvignon chiếm 52%, 42 % là giống nho Merlot còn lại 6% là từ giống nho Petit Verdot để tăng vị đậm đà của nó. Hương vị của rượu khá tươi mới với sự hòa quyện bởi hương thơm của những loại trái cây chín đen như anh đào và mận chín, lẩn khuất bên trong rượu là hương thơm nồng nàn của gia vị và gỗ sồi thanh lịch, tạo ấn tượng sâu đậm cho người thưởng thức.

Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức dòng vang này là 16 độ C, bạn cũng có thể kết hợp những món ăn để thưởng thức cùng dòng vang này như các sản phẩm đã được chế biến sẵn từ thịt và gia cầm…Thưởng thức rượu sẽ mang đến cho các bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất bởi sự tinh tế thanh cao của dòng vang có thể mang lại.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Prieure Lichine 

Rượu được sản xuất theo một quy trình khá nghiêm ngặt nhất định, trong đó toàn bộ các khâu trong quy trình đều được thực hiện một cách khá tỉ mỉ và cẩn thận.

Nho sau khi thu hoạch về được lựa chọn và sơ chế kỹ càng. Sau đó chúng được mang đi ép để lấy nước nho và lên men ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp trong khoảng thời gian nhất định. Thời gian lên men ủ tối thiểu là 15 tháng và có thể lâu hơn tùy theo mục đích. Quá trình lên men hoàn tất, người ta mang chúng ra đóng chai và tiếp tục ủ trong hầm rượu cho đến khi cung cấp ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658