Rượu Vang Chateau Peyredon Lagravette

Rượu Vang Chateau Peyredon Lagravette

GIÁ THAM KHẢO: 

1.050.000

Mã sản phẩm :
24HDL-1050

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Luôn mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận vô cùng mới mẻ, chai Rượu Vang Chateau Peyredon Lagravette lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng. Sự đa dạng phong phú có trong từng tầng lớp hương vị của rượu vang sẽ làm nên sự ghi chú sâu sắc chưa từng thấy. Hãy cảm nhận về rượu để người dùng được hiểu hơn về văn hóa ẩm thực rượu vang Pháp nói chung.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Chateau Peyredon Lagravette

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Merlot Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Haut Medoc Cru Bourgeois nổi tiếng trên thế giới là một cái nôi sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Xuất phát từ điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi của khí hậu cũng như thổ nhưỡng, nơi đây đã kiến tạo nên những khu vườn trồng nho với tuổi đời hàng chục năm tuổi. Từ đó vùng đất ấy làm nên những trái nho căng chín đậm đà cung cấp nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang.

Chai rượu vang này là một siêu phẩm rượu vang sáng giá đến từ vùng sản xuất. Nhà làm rượu Chateau Peyredon Lagravette đã dành rất nhiều tâm huyết trong suốt quá trình nghiên cứu và làm nên rượu. Nhờ có sự góp mặt từ hương thơm chủ đạo của hai giống nho Merlot – Cabernet Sauvignon, ngoài ra còn có sự ghi chú của hương vị mật ong, dâu tây, tuyết tùng và thảo mộc…Mọi thứ như khiến cho sản phẩm rượu vang bung tỏa sự đậm đà hương vị.

Kết thúc lâu dài sâu sắc trong vòm miệng bởi nồng độ cồn cân bằng nhẹ nhàng 13%, vang là sự mượt mà trong cấu trúc của chúng kèm theo sự phong phú của lượng tanin mượt mà.

Sở hữu mức giá ở tầm trung hơn 1 triệu đồng, vang phù hợp và là gợi ý tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc tiếp đãi đối tác đồng nghiệp. Hơn thế nữa vang cũng có thể lựa chọn góp mặt vào những giỏ quà biếu tặng lễ tết cuối năm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658