Rượu vang Chateau Pavillon de Beauregard Pomerol

Rượu vang Chateau Pavillon de Beauregard Pomerol

GIÁ THAM KHẢO:

1.700.000

Mã sản phẩm :
BBWH-1786-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Rượu vang Chateau Pavillon de Beauregard Pomerol sở hữu 2 giống nho thượng hạng: Cabernet Franc – Merlot. Hai giống nho này được kết hợp với nhau và sản xuất tại vùng Pomerol, Bordeaux nổi tiếng tại Pháp cùng nồng độ 14% lý tưởng để mang đến cho người dùng một sản phẩm rượu vang có chất lượng tuyệt hảo.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Chateau Pavillon de Beauregard Pomerol

Giới thiệu về rượu vang Chateau Pavillon de Beauregard Pomerol

Nếu bạn đang buồn chán và không muốn sử dụng những hương vị cũ, truyền thống của rượu vang thì một sản phẩm mới, phá cách, vị độc đáo sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn. Rượu không những có giá cả hợp lý mà còn có hương vị cao cấp, thơm ngon, xứng đáng là loại rượu vang ngon bậc nhất nước Pháp.

Với mức giá rượu vô cùng hợp lý. Giá rượu vang này không quá cao hay đắt đỏ, xa xỉ mà nó vừa phải, dễ mua, phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng người dùng. Cũng chính vì thế mà rượu tiếp xúc được với nhiều người hơn và nhận được đánh giá cao về chất lượng hoàn hảo nhất.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Pavillon de Beauregard Pomerol

Cabernet FrancMerlot là thành phần chính của rượu. Hai giống nho nổi tiếng về chất lượng và hương vị được kết hợp với nhau theo tỷ lệ hoàn hảo. Đồng thời, với nồng độ 14% bạn có thể cảm nhận được rõ ràng hương vị hoa quả chín mọng: các loại nho, quả cherry, hương hoa cỏ mùa xuân, hương đất và vị tannin hòa quyện vào nhau làm nên mùi vị thượng hạng.

Hãng rượu vang này có lẽ đã rất kỳ vọng vào sản phẩm cùng tên này. Họ lựa chọn Pomerol thuộc vùng trồng nho Bordeaux nổi tiếng nước Pháp để gửi gắm những chai rượu vang này. Từ đó tạo nên một sản phẩm chất lượng và cao cấp. Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, rượu thực sự đã chinh phục được khách hàng trên toàn thế giới với hương vị tươi mới, nồng nàn và không kém phần độc đáo.

Thưởng thức rượu vang Chateau Pavillon de Beauregard Pomerol 

Những món ăn ngon sẽ làm trải nghiệm ẩm thực của bạn tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, khi kết hợp món ăn với rượu bạn nên nhớ những sự kết hợp hoàn hảo này để có được trải nghiệm hoàn hảo nhất. Rượu sẽ phát huy vị rượu ngon nhất khi sử dụng cùng các món ăn như: pizza, thịt lợn xông khói, các món ngon với phô mai và thịt nướng,… Ngoài ra, rượu vang ngon nhất là khi uống lạnh.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658