Rượu Vang Chateau Montus Madiran

Rượu Vang Chateau Montus Madiran

GIÁ THAM KHẢO:

1.479.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.479.600
Mã sản phẩm :
PV-1644-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Được làm nên từ nhưng quả nho Cabernet sauvignon-Tanna chọn lọc nên chai Rượu Vang Chateau Montus Madiran cung cấp một sức mạnh lớn từ trái cây và gia vị đậm đà. Với một chất rượu đầy xuất sắc này, bạn phải thưởng thức một cách chậm rãi thì mới cảm nhận hết cái giá trị mà chúng đem đến!

Thông tin về Rượu Vang Chateau Montus Madiran

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: South West France

Nhà sản xuất: Alain Brumont

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Tannat, Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 12 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: chân giò hầm, gà tần thuốc bắc

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Montus Madiran

Rượu vang cung cấp một màu đỏ ngọc sâu sắc cuốn hút mọi ánh nhìn trong lần chạm mắt đầu tiên. Chúng mang đến một khu vườn hương thơm của mận, dâu, nho đỏ và điều đó thể hiện thật xuất sắc trong làn rượu sánh mượt.

Khám phá cơ thể của rượu, bạn sẽ cảm nhận được một vị chát rất nhẹ cùng chất tannin sâu lắng, có sự xuất hiện vừa đủ của axit để cân bằng lại khiến cơ thể vang tròn trịa hơn. Vang để lại điểm kết thúc là một vị ngọt thanh không gắt rất dễ chịu, khiến bất cứ người dùng nào cũng thấy nhẹ nhàng, khoan khoái.

Sở hữu nồng độ cồn tương đối nhẹ nhàng 13%, vang còn cho thấy sự trưởng thành tốt của mình. Có thể thấy đây là chất xúc tác tuyệt vời để làm thêm niềm vui cho các bữa tiệc giao lưu cùng bạn bè.

Với chất vị rượu được đánh giá là khá nhẹ nhàng nhưng có sự nhấn nhá này, rượu sẽ phù hợp với mọi đối tượng thưởng thứ cũng như dễ hòa hợp với món ăn để làm nên một chương trình ẩm thực hấp dẫn. Bạn hãy dùng kèm rượu với chân giò hầm, gà tần thuốc bắc của Việt Nam để trải nghiệm cảm giác mới mẻ của rượu vang nhé!

Tuy nhiên, lưu ý để có thể thưởng thức vang ngon nhất là ướp lạnh ở nhiệt độ 16 độ C để làm dậy lên mùi vị cuốn hút cùng làn rượu mềm mại nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658