Rượu vang Château Les Meritz Le Feu Sacré Gaillac

Rượu vang Château Les Meritz Le Feu Sacré Gaillac

GIÁ THAM KHẢO:

890.000

Mã sản phẩm :
HHHD-927-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Petit Verdot


Pháp quá nổi tiếng khắp thế giới với danh hiệu là nơi sản xuất tất cả các phong cách của rượu. Trong hàng nghìn chai vang nổi tiếng tại đây, rượu vang Château Les Meritz Le Feu Sacré Gaillac hiện lên như một tuyệt tác. Rượu có xuất xứ từ Vignobles Vellas LanguedocPháp, được hình thành từ nhiều giống nho Petit Verdot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và sở hữu nồng độ 12.5%.

Rượu vang Château Les Meritz Le Feu Sacré Gaillac

Giới thiệu rượu vang Château Les Meritz Le Feu Sacré Gaillac

Rượu là một sản phẩm tuyệt hảo của nhà rượu Vignobles Vellas . Dòng vang đỏ này có bề ngoài màu đỏ trông vô cùng đẹp mắt, chúng là loại rượu trưởng thành từ sự hòa hợp nho Cabernet Sauvignon với Petit Verdot và Cabernet Franc. Tất cả sự kết hợp này đã làm nên một loại vang đậm phong cách của vùng Gaillac. Nhưng đây vẫn được cho là một loại rượu vang có cơ thể trẻ vì vậy mà lượng cặn của vang cũng khá lớn. Đó cũng là lý do để khi thưởng thức dòng vang này, người ta để chúng thở trong bình decanter. Việc cho chúng tiếp xúc với oxi này giúp giảm độ chua gắt và cặn trong rượu. Hoàn tất quá trình cần đến 2 giờ cho chúng bay hết lượng nồng của hương vị.

Đặc điểm rượu vang Château Les Meritz Le Feu Sacré Gaillac

Chai rượu vang này là thành phần từ sự kết hợp độc đáo của nhiều giống nho như Petit Verdot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc trứ danh nước Pháp nên chúng thể hiện xuất sắc cơ thể mình bằng sự ấn tượng của lớp rượu màu đỏ nổi bật, thể hiện cá tính mạnh mẽ và mang đến hương vị của lượng trái cây tiềm năng, phát triển rõ ràng.

Nhấp một ngụm đầu tiên, những hương thơm nồng nàn của quả mọng đỏ, quyện cùng chút khói và cacao thoang thoảng nhẹ chiếm trọn khoang miệng và mũi. Rượu có hương vị tròn trịa, êm mượt với vị chát hoàn hảo, điều đó giúp vang để lại hậu vị khá lâu và ổn định.

Vang mang vẻ ngoài lẫn cơ thể bên trong khá sâu sắc và đậm đà nhưng lại có nồng độ cồn khá nhẹ nhàng 12.5%, đây là cú đánh lừa ngoạn mục để người dùng có những bất ngờ thú vị khi thưởng thức.

Thưởng thức rượu vang Château Les Meritz Le Feu Sacré Gaillac

Rượu là dòng rượu thích hợp cho tính cách khám phá. Nếu thưởng thức ngay chúng, người ta sẽ thấy một độ chát mạnh mẽ khiến khó cảm nhận được sự rõ ràng của lượng axit bên trong đó. Vì vậy mà bạn cần trải nghiệm một cách từ từ và dần dần. Món ăn hợp khẩu vị với vang là thịt lợn, thịt cừu. Các món ăn cay và phomat cũng trở nên phù hợp với tính cách của rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658