1.650.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Chateau Lalande Borie được biết đến là một trong những chai rượu vang điển hình Pháp, rượu được làm từ 3 giống nho nổi tiếng nhất trên thế giới là Cabernet Sauvignon , Merlot và một chút Cabernet Franc, nồng độ cồn 13%.
Nói đến rượu vang Pháp thì không ai có thể bỏ qua chai rượu vang Chateau Lalande Borie đến từ vùng Bordeaux danh tiếng với chất lượng và hương vị hoàn hảo sẽ đáp ứng được toàn bộ yêu cầu về khẩu vị của những thực khách khó tính nhất, khiến họ ngay khi thưởng thức cũng phải gật gù hài lòng với chai rượu vang đặc biệt này.
Rượu được tổng hợp từ các giống nho khác nhau như Cabernet Sauvignon , Merlot và một chút Cabernet Franc. Tại sao lại gọi là một chút xíu thì xin thưa rằng tỉ lệ thành phần của Cabernet Franc chỉ có 4% mà thôi, nho Cabernet Sauvignon là 70%, nho Merlot là 26%. Tuy được kết hợp từ nhiều loại nho nhưng thành phần chủ yếu ở đây vẫn chính là giống nho được mọi người biết đến bởi sự thơm ngon và dinh dưỡng của nó đó là giống nho Cabernet Sauvignon đã tạo lên chai vang đỏ Chateau Lalande Borie tuyệt vời.
Rượu được xếp thuộc loại AOC là cấp cao nhất trong thứ tự xếp hạng rượu vang của Pháp. Với sắc đỏ tươi sáng, bắt mắt cùng mùi vị của mận đen, socola phảng phất hương thơm của hoa anh đào , hoa hồng, ẩn sâu bên trong chất rượu sánh mịn là hương gia vị và hương gỗ sồi thanh lịch. Tất cả hòa quyện lại tạo nên dư vị đậm đà và sâu lắng hương vị lưu lại mãi không tan trong khoang miệng.
Để hương vị rượu thêm phần hoàn hảo hơn nên khi thưởng thức có thể kết hợp cùng các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò nướng, bò hầm, cừu nướng hay phô mai béo ngậy cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn và gia đình.
Vì được xếp vào hàng top đầu của bảng xếp hạng rượu vang Pháp cho nên các công đoạn sản xuất cũng vì thế mà cực kì khắt khe. Từ việc chọn ra những giống nho ngon nhất, sau đó tính toán thời gian thu hoạch và mật độ nho trong vườn cho đến khâu thu hoạch và phân loại rồi chế biến thành rượu vang cũng được các chuyên gia đầu tư thời gian công sức để làm sao đưa tới tay người tiêu dùng sản phẩm rượu vang này có chất lượng cao mong muốn làm hài lòng thực khách.