340.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Là khu vực có sản lượng rượu vang lớn nhất, chất lượng nhất, đa dạng phong phú nhất trên thế giới rượu vang đó là Bordeaux thuộc Pháp. Nơi đây đã từng đạt được nhiều giải thưởng danh giá nhất trong nền văn hóa rượu vang của thế giới, góp phần đưa Pháp trở thành cái nôi của ngành sản xuất rượu vang thế giới và là thiên đường của sự phát triển rượu vang. Ở Pháp thì Bordeaux được mệnh danh là nữ hoàng rượu vang nhờ những nét quyến rũ, đẹp đẽ, cùng phong cách nhẹ nhàng, hấp dẫn lại vô cùng xa hoa tráng lệ từ những vườn nho, nhà sản xuất hay hầm rượu. Điểm đặc biệt đáng nhớ của vùng làm vang này là trong tổng số sản lượng trung bình hàng năm đạt 800 triệu chai vang thì có tới 95% thuộc phân loại AOC. Vì vậy mà vang Bordeaux dù cao cấp hay bình dân, dù màu đỏ, trắng hay hồng thì cũng luôn mang đến cho các tín đồ những ấn tượng sâu sắc, lãng mạn, khó quên. Nổi bật trong dòng vang đại trà, binh dân chai Rượu Vang Chateau La Grande Gelleyre Bordeaux của nhà sản xuất Château La Grande Gelleyre, Bordeaux, Pháp là chai vang sáng giá nhất. Mặc dù giá tiền của chai vang rất rẻ nhưng chất lượng mà vang mang lại thì không hề thấp, nó có thể sáng ngang với những chai vang tầm trung trên thế giới. Vì vậy mà ngay từ khi tung ra thị trường, chai vang này đã chinh phục hoàn toàn các tín đồ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Sự thân thiện trong hương vị và nồng độ đã giúp vang đến gần với con người hơn, mang lại nhiều giá trị thưởng thức cho người dùng hơn.
► Xuất Xứ: Pháp
► Thương hiệu: Château La Grande Gelleyre
► Vùng Làm Vang: Bordeaux
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
► Nồng Độ: 13%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Màu đỏ đậm ánh tím
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 16°C – 17°C
Sinh ra và trưởng thành từ hai giống nho là Cabernet Sauvignon và Merlot vô cùng nổi tiếng trong ngành sản xuất rượu vang đỏ ở vùng Bordeaux nước Pháp – vùng đất nổi tiếng thế giới về ngành sản xuất rượu vang. Những trái nho được lựa chọn kỹ lưỡng trên những cây nho lâu năm bằng phương pháp thủ công, sau khi ép lấy nước và lên men sẽ được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian dài. Đây là yếu tố quyết định đến chất lượng rượu như màu sắc, hương vị và nồng độ của vang.
Ấn tượng đầu tiên của chai vang hảo hạng này là màu đỏ đậm ánh tím vô cùng đẹp mắt thu hút ánh nhìn của thực khách ngay từ những giây phút đầu tiên lôi cuốn, kích thích người dùng trải nghiệm và khám phá nó. Sự lịch lãm, quyến rũ, quý phái và sang trọng của vang sẽ được cảm nhận rõ nét hơn khi được nếm thử trực tiếp. Lắc nhẹ ly rượu theo vòng tròn, người dùng sẽ cảm nhận được sự thơm mát, thanh thoát của từng làn hương phức hợp, nhẹ nhàng len lỏi trong khoang mũi. Không dừng lại ở đó, sự sảng khoái với những hương thơm nồng nàn còn thể hiện rõ nét hơn nữa khi nhấm nháp một chút rượu trong khoang miệng. Đan xen với sự ngọt ngào thấm đượm hương vị của nho chín với sự xuất hiện của những trái cây chín đỏ khác như mâm xôi, anh đào và mận chín. Làm nổi bật trên nền rượu ngọt là chút chua và chát tô điểm làm cho vị rượu đã ngon càng thơm ngon hơn nữa. Hậu vị rượu là sự xuất hiện của sô cô la và cà phê thoang thoảng chút hương gỗ sồi thanh lịch, tươi mới mang đến là kết thúc hoàn hảo, tròn trịa.
Sự lịch thiệp lại vô cùng thân thiện với các tín đồ phải kể đến nồng độ cồn tiêu chuẩn 13% của chai vang. Nhờ lượng tannin mềm mượt mà hương vị rượu nhẹ nhàng, dễ uống hơn bao giờ hết. Nếu có cơ hội thưởng thức chai vang hảo hạng này thì việc lựa chọn thức ăn kết hợp cùng là vô cùng quan trọng. Để cho rượu được ngon hơn thì bạn nên lựa chọn một số món ăn đi kèm như thịt bò, các loại thịt đỏ, phomai… Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Đó là nhiệt độ từ 16°C – 17°C ướp trong xô đá khoảng 15 – 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
👁Thị giác
Màu đỏ đậm ánh tím là màu sắc đại diện cho sức mạnh bí ẩn, sự quý phái và sang trọng hấp dẫn người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
👃 Khứu giác
Hương thơm của rượu là sự kết hợp hoàn hảo, cân đối của nho chín, trái cây chín đỏ cùng với các gia vị càng làm nổi bật lên sự tươi mới, sảng khoái.
👄 Vị giác
Vị rượu khá đầy đặn và mềm mượt với sự đóng góp của hương vị trái cây ngọt ngào, tannin mềm mượt, khoáng chất nhẹ nhàng cùng axit đặc trưng mang đến kết thúc hoàn hảo.