Rượu Vang Chateau La Fleur Petrus

Rượu Vang Chateau La Fleur Petrus

GIÁ THAM KHẢO:

16.500.000

Mã sản phẩm :
24HHD-16500

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Nói về những chai rượu vang hảo hạng, có chất lượng thượng hạng thì không một quốc gia nào lại cho ra đời nhiều dòng vang cao cấp như đất nước Pháp, được mệnh danh là quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới vì thế không quá ngạc nhiên khi quốc gia này hàng năm đóng góp rất nhiều chai vang thượng hạng cho thị trường rượu vang thế giới. Một trong những chai rượu vang thượng hạng để lại ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng đó chính là Rượu Vang Chateau La Fleur Petrus. Vang có nồng độ cồn là 13 % ; được làm từ hai loại nho nổi tiếng là Merlot và Cabernet Franc.

Rượu Vang Chateau La Fleur Petrus

Thông tin về Rượu Vang Chateau La Fleur Petrus

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống nho: Merlot, Cabernet Franc

► Nồng độ cồn: 13 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chateau La Fleur Petrus

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của bất cứ một chai vang nào đó chính là quy trình sản xuất. Nếu quy trình sản xuất không đảm bảo thì chất lượng của vang sẽ khó có thể tươi ngon được. Loại vang mà chúng tôi muốn giới thiệu ở đây đã phải trải qua quá trình sản xuất dài, thời gian lên men và lão hóa lên tới 18 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi vì thế quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng của rượu.

Vang có màu đỏ đậm huyền bí, hấp dẫn, lôi cuốn. Khi quý vị khui nắp chai vang ra và thường thức ngụm rượu đầu tiên sẽ cảm nhận được hương thơm của rất nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, dâu tây, dâu dại, mận chín, anh đào và một số gia vị cao cấp như tuyết tùng, da thuộc, thuốc lá, gỗ sồi. Khi vang ngấm đều khoang miệng và trôi xuống cổ họng quý vị còn cảm nhận được một chút chua của do nho đem lại hòa quyện cùng vị ngọt của trái cây và kéo dài sau nhiều giờ trở thành hậu vị thật lâu bền mang đến những giây phút thư giãn cho quý vị.

Để vang ngon hơn quý vị nên lưu ý ủ chai vang trong xô đá khoảng 30 phút và khui nắp chai vang trước 15 phút và thưởng thức cùng một số món ăn như thịt bò, thịt nai, thịt hươu trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 14 – 16 độ C.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658