Rượu Vang Chateau La Douce Medoc

Rượu Vang Chateau La Douce Medoc

GIÁ THAM KHẢO:

880.000

Mã sản phẩm :
VN24H-800

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Vang đỏ Pháp luôn tự hào để mang đến cho khách hàng thưởng thức rượu vang thế giới những bất ngờ lớn. Đến với những chai vang đỏ của vùng đất Medoc chai rượu vang tạo nên sự hấp dẫn lôi cuốn rất riêng, sản phẩm Rượu Vang Chateau La Douce luôn tỏa sáng với niềm đam mê cháy bỏng của mình trở thành một món quà tinh thần trọn vẹn đầy ý nghĩa dành cho những bữa tiệc. Chỉ cần thưởng thức rượu vang 1 lần chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy yêu thương chai rượu vang ngay được.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Chateau La Douce

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Chateau La Douce

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Merlot – Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14 %

Dung tích:750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau La Douce

Chưa bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang đỏ khác nhau có mặt trên thị trường hiện nay, chai rượu vang này vốn dĩ lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng là bởi vì chúng sở hữu những đặc điểm độc đáo, trẻ trung và mới mẻ nhất. Hiện ra trước mắt người thưởng thức là một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, rượu mang đến sắc đẹp của những đóa hoa rực rỡ rạng ngời biết bao. Khi thưởng thức khách hàng sẽ không ngừng được trải nghiệm với những hương vị phong phú đa dạng. Vang làm nên hương vị chủ đạo của giống nho đỏ Merlot. Ngoài ra chai rượu vang còn mang đến sự tổng hòa hương vị của nhiều trái cây chín đỏ khác nữa đan xen. Sự ghi chú từ hương vị của việt quất, dâu tây anh đào và thi thoảng là sự có mặt của hương vị da thuộc chắc chắn sẽ khiến cho người dùng yêu thương vang vô điều kiện hơn.

Đến với chai rượu vang, sự cân bằng trong tính cách của rượu và lượng tanin phong phú mượt mà chắc chắn càng khẳng định giá trị của vang hơn nữa.

Đối với những bữa tiệc, sự có mặt của chai rượu vang này sẽ đảm bảo làm nên sự thành công rực rỡ của những bữa tiệc hơn.

4/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658