320.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Chateau Haut – Barateau có xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet franc và nho Merlot, nồng độ 13%, đây là một trong những dòng vang khá phổ biến trên thị trường hiện nay thích hợp để sử dụng trong những bữa tiệc sum vầy bên gia đình hay trong những cuộc gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp.
Rượu vang Chateau Haut – Barateau có một hương vị khá đặc biệt mà không phải bất cứ loại rượu nào cũng có thể có được sự đặc biệt như vậy. Hương vị của rượu mang hương vị khá ngọt ngào. Đó là sự kết hợp hài hòa bởi hương vị của socola cùng với hương thơm của những quả việt quất. Tất cả đã làm cho rượu có một phong cách ấn tượng và độc đáo có khả năng quyến rũ đến lạ kỳ đối với những người có lòng yêu vang đặc biệt đây là loại rượu được khá nhiều quý bà yêu thích.
Chateau Haut – Barateau được sản xuất từ 3 giống nho phổ biến nhất như Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và nho Merlot. Đây là những giống nho chất lượng nhất bởi những gốc nho có tuổi thọ lâu đời. Chai rượu vang này là sản phẩm đặc trưng của nhà sản xuất tại Cote De Bourg Pháp với màu của rượu là màu đỏ đậm thu hút sự chú ý của bao ánh mắt khi nhìn vào loại rượu vang này.
Rượu có nồng độ cồn ở mức 13% dung lượng 750ml đảm bảo được tính cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu đồng thời có lượng tanin mịn màng nhất sẽ mang đến cho người thưởng thức vang một cảm giác dễ chịu đến lạ kỳ mà không bao giờ quên được ấn tượng ấy. Những món ăn có thể kết hợp với loại vang này là: Những loại thịt đỏ và các thực phẩm có nhiều thành phần béo,nước sốt, kem và bơ… Nhiệt độ thích hợp nhất để sử dụng loại rượu này là ở 14 đến 18 độ C
Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho chín mọng, vỏ căng mịn tròn trịa bằng chính đôi bàn tay của họ. Sau đó những trái quả này được mang về nhà sản xuất để ép lấy nước đồng thời mang chúng đi ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để đảm bảo có thể tạo nên được một hương vị vô cùng đặc biệt. Thời gian lên men ủ rượu trong những chiếc thùng gỗ sồi này khoảng 16 tháng sau đó chúng sẽ được mang ra để đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh cho đến khi mang rượu bán ra bên ngoài thị trường.
Lưu ý để đảm bảo giữ được hương vị đậm đà của rượu, người tiêu dùng cần có phương pháp bảo quản nhất định như để trong những nơi có điều kiện nhiệt độ lạnh thích hợp và tránh ánh nắng của mặt trời.