2.850.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Saint Emilion
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Bạn đã từng nghe đến tên rượu vang Chateau Fleur Cardinale nhưng lại chưa biết gì về nó và cũng chưa từng thưởng thức? Vậy hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để bổ sung thêm kiến thức cho mình về dòng vang cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Nhắc đến rượu vang Chateau Fleur Cardinale là nhắc đến một loại vang có màu đỏ đậm mạnh mẽ cùng hương thơm nồng nàn, quyến rũ có thể gây thương gây nhớ cho bất cứ ai.
Chateau Fleur Cardinale là sự kết hợp tổng hòa của chất nữ tính mềm mại, yểu điệu cùng sự mạnh mẽ về chất rượu. Nó được đánh giá là loại vang mượt như lụa và cũng rất tinh tế, có khả năng tạo cảm giác đầy đặn trong vòm miệng và để lại dư vị dài lâu sau khi thưởng thức.
Vang thích hợp cho tất cả các bữa tiệc thân mật cùng gia đình, người thân hay tiệc tiếp đãi bạn bè, đối tác…
Chateau Fleur Cardinale là một trong số ít những dòng vang cao cấp chỉ sử dụng hoàn toàn nho của niên vụ năm đó. Vang có nhiều tầng hương vị, kết hợp tinh túy của các loại trái cây (quả mâm sôi, mận chín, việt quất, anh đào…) với hạt café, cam thảo cùng các loại hoa, khoáng chất và một số gia vị.
Vang có màu đỏ ngọc thạch lựu đậm sâu nhìn rất cuốn hút. Đặc biệt, khi thưởng thức vang, một cảm giác ngọt ngào, mềm mại và ấm áp sẽ chiếm trọn vị giác, đem đến sự sảng khoái bất ngờ.
Những thực phẩm thích hợp để kết hợp cùng Chateau Fleur Cardinale là: thịt đỏ phi lê, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ… Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C và nên lắc đều trước khi uống.
Chateau Fleur Cardinale được tạo nên bởi sự kết hợp giữa các loại nho quý với tỷ lệ pha trộn như sau: 70% nho Merlot, 25% nho Cabernet Franc và 5% nho Cabernet Sauvignon. Các loại nho này sau khi được thu hoạch và lựa chọn cẩn thận sẽ được làm lạnh, nghiền thủ công và lên men. Tiếp sau đó, nho sẽ được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp mới 100% khoảng 12 đến 18 tháng.
Đóng chai là công đoạn cuối cùng trong quy trình sản xuất Chateau Fleur Cardinale. Sau khi đóng chai, vang sẽ được để khoảng 2 đến 3 tháng trong hầm rượu trước khi cung cấp cho thị trường.
Với quy trình sản xuất chuẩn theo đúng các bước dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các chuyên gia, những chai Chateau Fleur Cardinale khi cung cấp cho thị trường đảm bảo là hàng chất lượng và được đánh giá cao.