Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et Maine

Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et Maine

GIÁ THAM KHẢO:

625.000

Mã sản phẩm :
WWH2-625-24

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et Maine làm từ giống nho Melon de Bourgogne với nồng độ 12% nhẹ nhàng. Vùng trồng nho Loire Valley được nhà sản xuất lựa chọn để làm ra những chai rượu vang ngon nhất đảm bảo sẽ mang đến một sự hài lòng đối với tất cả những tín đồ rượu vang bởi chất lượng cũng như hương vị có trong rượu.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Chateau du Cleray Muscadet Sevre & Maine sur Lie

Giá Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et Maine

Giá rượu vang trắng pháp này không hề đắt. Mức giá vừa phải mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng mua được là ưu điểm của sản phẩm này. Nếu bạn chưa từng uống rượu vang và muốn thử thì rượu là một sản phẩm lý tưởng nhất cho bạn do nồng độ thấp và mức giá tốt.

Giới thiệu về Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et Maine

Bạn có phải là một tín đồ của rượu vang, đặc biệt là rượu vang Pháp? Rượu là một sản phẩm mới đến từ thị trường sản xuất rượu vang lâu đời này. Với chất lượng cao và vị rượu tinh tế, dễ uống, sản phẩm đạt được nhiều giải thưởng và đánh giá cao trên thị trường rượu vang thế giới.

Bằng tất cả những lòng đam mê gắn bó với nghề làm rượu lâu năm, nhà sản xuất  Maison Sauvion đã rất tự hào khi mang đến cho thị trường rượu vang thế giới một sản phẩm rượu vang chất lượng mang tên Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et Maine

Đặc điểm của Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et Maine

Là một sản phẩm rượu vang trắng xuất sắc, rượu có nồng độ 12% và màu rượu vang rơm quyến rũ. Giống nho Melon de Bourgogne và vùng trồng nho Loire Valley được nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn để làm ra những chai rượu vang tuyệt hảo.

Những trái cây tươi ngon, chín mọng như nho, kiwi, cam, quýt,… quyện với nhau một cách hài hòa và làm nên hương vị của rượu vang. Bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, mát mẻ và tươi mới  của nó khi thưởng thức. Đây là một thức uống tuyệt vời, là trải nghiệm thú vị mà bất cứ ai cũng nên thử một lần để có được những cảm giác khó có thể bị lãng quên.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et Maine

Những trái nho chín mọng sẽ được thu hoạch một cách cẩn thận bằng tay không để tránh trầy xước. Sau đó, nho còn được chọn lọc nhiều lần, sơ chế và ép lấy nước để lên men thành rượu. Số lượng rượu cực kỳ lớn được ngâm ủ bằng các thùng nhỏ và cất giữ trong hầm rượu. Rượu vì không sử dụng thùng gỗ sồi nên vị rượu không có hương gỗ sồi thoang thoảng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658