Rượu Vang Chateau Cheval Blanc

Rượu Vang Chateau Cheval Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

27.347.000

Mã sản phẩm :
TL-27.347/ PV-48.364

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Saint Emilion

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Malbec

Merlot


Là một trong số những siêu phẩm cự đỉnh về rượu vang Pháp nói chung, chai vang Chateau Cheval Blanc ra đời là một thành công vô cùng to lớn đối với nhà sản xuất. Đồng thời vang mang đến cho người thưởng thức những giá trị tuyệt vời tối ưu. Nào hãy cũng mình tìm hiểu đặc điểm của dòng vang này thông qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau Cheval Blanc

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Saint Emilion

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Malbec, Cabernet Franc

► Nồng Độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 16 – 18 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chateau Cheval Blanc

Lại là một siêu phẩm đến từ vùng đất Saint Emilion nước Pháp, chai rượu vang ra đời luôn đảm bảo mang đến cho con người những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi chai vang ngay từ cái nhìn bên ngoài mà chưa cần nếm thử. Chai vang hiện ra trước mắt người dùng với thứ ánh màu đỏ ruby. Bên cạnh đó thì chất lượng của chai vang cũng được người ta khẳng định và khen ngợi hết mình.

Vang mang tới hương thơm nhẹ nhàng thanh lịch của nhiều trái cây. Thêm vào đó còn là hương thơm của những trái nho cơ bản để tạo nên sản phẩm rượu vang đặc biệt.

Sở hữu một nồng độ nhẹ nhàng 13.5%, chai vang mang đến một cấu trúc cân bằng và 1 lượng tannin mềm mại.

Nhà sản xuất đã rất thành công khi phối hợp một cách hoàn hảo của 4 giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Malbec, Cabernet Franc. Nhờ đó mà chai vang có được hương vị tuyệt vời và đẳng cấp.

Thưởng thức rượu vang sẽ trở thành một nghệ thuật mà không phải ai cũng có được nghệ thuật ấy…Bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 12 cho đến 17 độ C. Đồng thời bạn lựa chọn những món ăn như thịt đỏ hay thịt nướng….để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658