Rượu Vang Chateau Cantemerle

Rượu Vang Chateau Cantemerle

GIÁ THAM KHẢO:

3.050.000

Mã sản phẩm :
24HHD-3050-2014

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Bạn là một tín đồ của vang Pháp, thì chắc hẳn cái tên rượu vang Chateau Cantemerle đã không còn trở nên xa lạ với bạn đúng không? Rượu ra đời là kết quả của một quá trình sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ bền bỉ của nhà làm rượu đồng thời là sự chắt lọc bởi những gì tinh túy nhất của đất trời cũng như thiên nhiên nơi đây đã bạn tặng dành cho con người.

Rượu Vang Chateau Cantemerle

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau Cantemerle

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Merlot, Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 16 – 18 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chateau Cantemerle

Tự hào là một dòng vang thuộc trong top những chai vang có sức tiêu thụ mạnh nhất của vang đỏ Pháp hiện nay, chai vang ra đời đã để lại một ấn tượng đặc biệt trong lòng người dùng.

Với một màu đỏ ruby, vang hiện ra trước mắt người dùng bởi một vẻ đẹp trang hoàng và lộng lậy. Hơn thế nữa không chỉ thu hút người dùng bởi hình thức bên ngoài mà chất lượng bên trong của chúng mới được đánh giá cao.

Xếp ở cấp bậc 3eme Grand Cru Classe, vang chứa đứng được thứ hương thơm đặc biệt ngọt ngào. Đó là hương thơm của nhiều trái cây tươi như mâm xôi, mận chín. Điểm xuyến với chúng còn có sự xuất hiện bởi hương thơm của thân cây gỗ sồi mang đến một cái nhìn vô cùng đặc biệt.

Mang nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ với 13%, bạn hoàn toàn cảm thấy hài lòng trước tất cả những gì có trong chai vang ấy. Để có được sự đậm đà có trong hương vị của chúng đến như vậy đòi hỏi vang phải trải qua một quá trình lên men ngâm ủ trong thời gian gian lên đến 1 năm. Và hơn thế nữa là tất cả sự nâng niu cẩn thận của đôi bàn tay những người thợ làm nghề trong toàn bộ các khâu của quy trình sản xuất rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658