Rượu Vang Chateau Ausone

Rượu Vang Chateau Ausone

GIÁ THAM KHẢO:

48.554.100

GIÁ KHUYẾN MẠI:
48.554.100
Mã sản phẩm :
HD-68.500/ PV-53.949

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Saint Emilion

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Một trong số những chai rượu vang đẳng cấp nhất của Pháp mà bạn không thể bỏ qua đó chính là rượu vang Chateau Ausone. Chai rượu ra đời là một bước ngoặt vĩ đại của lịch sử rượu vang Pháp để mang đến cho con người một siêu phẩm rượu vang đỉnh cao của nhân loại nói chung.

Rượu Vang Chateau Ausone

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau Ausone

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Saint Emilion

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho:  Merlot, Cabernet Franc

► Nồng Độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 12-17độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chateau Ausone

Có thể nói đây là dòng rượu vang đẳng cấp hàng đầu của Pháp mà chỉ có những người có tầm nhìn đỉnh cao mới có cơ hội được thưởng thức chai vang tầm cỡ như thế này. Mang hương vị của những trái nho Merlot, Cabernet Franc được hình thành ở vùng cao nguyên đá vôi. Chính vì thế những trái nho được tôi luyện nên bởi sự mượt mà làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang. Khi thưởng thức, vang còn mang đến thứ hương thơm thanh lịch nhẹ nhàng bởi sự tươi mới của hương thơm trái cây. Đan xen với nó còn là chút hương thơm từ thân cây gỗ sồi. Tất cả đã làm nên một vẻ đẹp trẻ trung sôi động và đầy nhiệt huyết….

Vang sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi bạn thưởng thức chúng trong điều kiện nhiệt độ từ 12 cho đến 17 độ. Đồng thời bạn nên lựa chọn một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò hay phomai già để dùng kèm cùng với chai vang này. Chắc chắn chúng sẽ mang đến cho người dùng một bản hòa ca tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực nói chung.

Lựa chọn chai vang sẽ là món quà vô cùng giá trị để bạn biếu tặng sếp hoặc những chỗ quan trọng đặc biệt….Vang luôn khẳng định được giá trị của mình để rồi bất cứ ai chỉ cần nhìn vào chai vang ấy cũng không ngừng buông lời trầm trò ca ngợi vang.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658