Rượu Vang Chateau Au Vignoble Bordeaux Superior

Rượu Vang Chateau Au Vignoble Bordeaux Superior

GIÁ THAM KHẢO: 

583.000

Mã sản phẩm :
PV-583-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Chateau Au Vignoble Bordeaux Superior luôn khẳng định được chất lượng của mình cho dù đứng trong mọi hoàn cảnh. Rượu có nguồn gốc từ đất nước Pháp, được làm nên bởi giống nho Syrah mang nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13%. Sở hữu một chai rượu vang bạn như có được một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt, rượu như mở ra một thế giới với nhiều ước mơ hồng sâu sắc.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Au Vignoble Bordeaux Superior

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Au Vignoble Bordeaux Superior

Bordeaux là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng ở đất nước Pháp được nhiều người biết đến. So với những vùng sản xuất rượu vang ở quốc gia này thì tên tuổi của vùng Bordeaux được đánh giá rất cao bởi những sản phẩm được ra đời từ vùng đất này mang đậm hương vị rượu vô cùng hoàn hảo. Tiêu biểu cho những sản phẩm ấy thì Chateau Au Vignoble Bordeaux Superior là một minh chứng điển hình để nói lên được niềm tự hào của vùng đất nơi đây.

Nếu như nói đến những loại rượu vang được sản xuất từ giống nho cơ bản đó chính là Cabernet Sauvignon, Merlot thì có lẽ chúng được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi sự đẳng cấp có trong hương vị của chai vang. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng trước những giá trị đặc biệt có trong hương thơm của chai vang này.

Vị rượu toát lên thứ hương thơm của nhiều trái cây chín như mận tươi hay lý chua khô. Với nồng độ 13.5%, vang đảm bảo một cấu trúc cân bằng và mềm mại. Chỉ cần nhấp môi li rượu vang thì hương thơm ấy như lan tỏa trong khoang miệng để làm thổn thức không biết bao nhiêu những tâm hồn khác nhau.

Thưởng thức rượu vang nếu bạn biết đúng cách thì sẽ không còn điều gì có thể tuyệt vời hơn nó. Những món ăn như món thịt đỏ, thịt bò…sẽ là món ăn thích hợp nhất để thưởng thức kèm cùng rượu. Từ đó rượu mang đến sự hài hòa giữa rượu vang và ẩm thực dành tặng cho con người.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658