Rượu Vang CF Collefrisio Montepulciano D’abruzzo

Rượu Vang CF Collefrisio Montepulciano D’abruzzo

GIÁ THAM KHẢO:

1.600.000

Mã sản phẩm :
HHTH-1600-24h

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Collefrisio

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Montepulciano


Rượu Vang CF Collefrisio Montepulciano D’abruzzo xuất xứ tại Ý, rượu được lên men từ giống nho Montepulciano, và có nồng độ 14,5%. Chai vang này là món ăn tinh thần không thể thiếu để mang đến một không khí vui tươi ấm áp nhất trong những dịp tết đến xuân về hay đơn giản là những bữa tiệc bạn bè gặp mặt.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang CF Collefrisio Montepulciano D'abruzzo

Giới thiệu về Rượu Vang CF Collefrisio Montepulciano D’abruzzo

Ý là một trong những quốc gia được nổi tiếng trên thị trường nhiều người biết đến bởi nhờ vào nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi là tiền đề cho việc hình thành những khu vườn trồng nho chuyên dụng để cung cấp nguyên liệu chính cho quá trình phát triển ngành công nghiệp sản xuất rượu vang ấy.

Rượu là sản phẩm của hãng rượu vang Collefrisio, là một trong những sản phẩm tiêu biểu đặc trưng đồng thời là niềm tự hào của người dân lao động. Rượu như mở ra một bước đường mới trên con đường khởi nghiệp để dẫn đến thành công cho những người làm nghề rượu vang. Thưởng thức một ly CF Collefrisio bạn bất chợt bàng hoàng thức tỉnh sau một thời gian mệt mỏi vì công việc hay học hành…

Đặc điểm của Rượu Vang CF Collefrisio Montepulciano D’abruzzo

Vang Ý CF Collefrisio được sản xuất từ giống nho Montepulciano với chất lượng nho hoàn hảo đậm đà nhất mang đến một tính cách đặc trưng cho dòng rượu vang. Chai rượu vang này có hương vị rất nồng nàn từ sự kết hợp hài hòa của những loại trái cây như cherry chín, bánh mì nướng, xì gà và gỗ cùng với hương vani béo ngậy.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 14.5%, dung lượng 750ml, rượu đảm bảo cấu trúc cân bằng trong thành phần cấu tạo nên rượu cùng với lượng tannin mịn màng phong phú nhất. Món ăn thích hợp bạn có thể thưởng thức cùng dòng rượu vang này như pho mai, thịt bò hay thịt cừu và bạn nên sử dụng rượu khi chúng ở từ 16 đến 18 độ.

Quy trình sản xuất RRượu Vang CF Collefrisio Montepulciano D’abruzzo

Vang Đỏ Ý CF Collefrisio để trở nên có hương thơm hoàn hảo đến như vậy là nhờ và quy trình sản xuất của rượu . Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch chúng sẽ được hái và chọn lọc một cách hết sức tỉ mỉ để mang về nhà máy chế biến ép lấy nước nho.

Chai Vang Đỏ này được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian 18 tháng để cho rượu được đậm đà hương vị. Sau đó người ta mang chúng ra đóng chai và tiếp tục bảo quản rượu trong hầm lạnh thêm 12 tháng nữa nhằm ổn định chất lượng rượu trước khi bán ra bên ngoài thị trường.

Lưu ý bảo quản rượu tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658