1.250.000₫
Xuất xứ :
Ý
Độ cồn :
14,5%
Dung tích :
750ML
Rượu vang Celebration LXXIV Primitivo Di Manduria xứng đáng là dòng vang cao cấp có mặt phổ biến trên thị trường hiện nay được nhiều người biết đến với chất lượng hoàn hảo nhất. Rượu có dung tích 750ml, làm từ giống nho Primitivo, độ cồn 14,5%, xuất xứ Ý
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Italia là một quốc gia được biết đến có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời với nhiều dòng rượu vang có tên tuổi trên thị trường để khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng rượu vang của Italia. Sản phẩm rượu vang Celebration LXXIV là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu đồng thời là niềm tự hào của người dân nơi đây.
Rượu có nguồn gốc xuất sứ tại vùng Tinazzi S.r.l Puglia nước Ý, thuộc dòng sản phẩm Primitivo Di Manduria nổi tiếng được sản xuất vào năm 2014. Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Primitivo làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra loại rượu vang này với chất lượng nho khá hoàn hảo về hương vị, chất lượng và màu sắc.
Với kiểu dáng thiết kế bên ngoài chai rượu được làm bằng thủy tinh với lớp vỏ màu đen đã tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp có phần quyến rũ người thưởng thức rượu vang và làm cho chai rượu không kém phần long trọng so với những dòng vang cao cấp khác trên thị trường.
Hương vị của rượu tinh tế và nhẹ nhàng bởi mùi hương của trái cây khác nhau đỏ chín như mận, của giống nho đặc trưng làm nguyên liệu và có phần đan xen thoang thoảng một chút từ mùi hương của thân cây gỗ sồi…tất cả đã mang đến một bầu không khí đầy tươi mới và ấn tượng đặc biệt trong lòng những người thưởng thức rượu vang.
Với nồng độ cồn là 14.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu có một cá tính mạnh mẽ để mang đến một cảm giác sảng khoái và dễ chịu nhất ngay từ những phút giây nâng ly rượu vang đầu tiên.
Bạn có thể thưởng thức rượu một cách hoàn hảo khi kết hợp chúng với các món ăn đó là bơ, nước sốt, thịt cừu và thịt thú rừng…trong điều kiện nhiệt độ khoảng 20 độ C
Celebration LXXIV để trở nên đậm đà đến như vậy là bởi gì chúng đã được tiến hành lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp với thời gian kéo dài khoảng 1 năm. Sau đó người ta mới mang ra đóng chai rồi tiếp tục được bảo quản nguyên trong chai để rượu được ổn định về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.
Lưu ý cần bảo quản rượu tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.