Rượu Vang Caymus Special Selection

Rượu Vang Caymus Special Selection

GIÁ THAM KHẢO: 

6.267.000

Mã sản phẩm :
24HTK-6267

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Có những lần thưởng thức chai Rượu Vang Caymus Special Selection sẽ làm nên những ấn tượng mạnh mẽ sâu sắc vô cùng. Đến với chai rượu bạn như được trải nghiệm với tất cả tình yêu thương sâu sắc khác nhau. Cũng chỉ muốn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, vì thế cho nên nhà sản xuất đã làm nên một tuyệt phẩm rượu vang vô cùng đẳng cấp.

Thông tin về Rượu Vang Caymus Special Selection

 Xuất Xứ: Mỹ

 Thương Hiệu: Caymus

Vùng Làm Vang: Napa Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Caymus Special Selection

Khi nói đến thương hiệu rượu vang Caymus, người ta không ngừng thổn thức trước những hương vị có trong rượu. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Đẳng cấp và hoàn hảo ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì thế chai rượu vang lôi cuốn người dùng rượu ngay từ lần đầu tiên bắt gặp. Được trưởng thành từ những trái nho Cabernet Sauvignon, vang là sự hoà quyện hương vị của nho. Ngoài ra trong chai rượu vang còn bung toả hương thơm của việt quất, dâu tây, anh đào chín đỏ, gỗ sồi và bạch đậu khấu. Được người dùng yêu thương và lưu luyến, bởi vậy chai rượu vang đủ mạnh mẽ để dẫn dắt người dùng rượu đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác tinh tế đậm đà hơn.

Có một hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt bởi một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, vì thế cho nên rượu lôi cuốn biết bao những ánh mắt nhìn vào mà khó lòng có thể rời xa được rượu.

Vang sẽ hoàn hảo và đẳng câp hơn rất nhiều nếu như bạn có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng. Với chai vang này, bạn nên dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658