Rượu Vang Castel D’Oro Vino Rosso

Rượu Vang Castel D’Oro Vino Rosso

GIÁ THAM KHẢO: 

780.000

Mã sản phẩm :
RV24H-21

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML


Khi nhắc đến cái tên của chai Rượu Vang Castel D’Oro Vino Rosso là các bạn có thể nghĩ ngay đến một nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời của nước Ý. Rượu là sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời dành cho các bạn trong những bữa tiệc vui. Hay đơn giản chúng trở thành những món quà tinh thần cực kỳ có giá trị để làm quà biếu tặng dành cho bạn bè, cấp trên hay đồng nghiệp.

Thông tin về Rượu Vang Castel D’Oro Vino Rosso

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Castel D’Oro

► Vùng làm vang: Puglia

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Rosso

► Nồng độ: 14.5%

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Castel D’Oro Vino Rosso

Mang trong mình một phong cách rất riêng, chai rượu vang là niềm tự hào của đất nước và con người Italia nơi đã khai sinh ra nó. Bạn không chỉ bị chai rượu vang mê hoặc từ vẻ đẹp hình thức bên ngoài với màu đỏ ruby ẩn nấp trong chai thủy tinh cao. Mà hơn bao giờ hết chính cái hương vị của rượu cũng để để khiến cho trái tim người dùng trở nên lỡ nhịp.

Nhấp môi ly rượu vang, một loạt thứ hương vị khác nhau như tấn công vào bên trong vòm miệng. Đó là hương thơm của giống nho chủ đạo Rosso kèm theo hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ khác. Vang còn là sự phảng phất bởi hương thơm từ thân cây gỗ sồi khi trải qua quá trình lên men ngâm ủ lâu năm.

Mang nồng độ vô cùng nhẹ nhàng chỉ với 14.5% vang sẽ đảm bảo có được 1 cấu trúc cân bằng và 1 lượng tanin trù phú chưa từng thấy.

Đối với những bữa tiệc vui như liên hoan tất niên cuối năm, tiệc cưới hỏi hay chúc mừng thì sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ là một may mắn lớn đối với người sở hữu nó. Bởi vang mang đến 1 không gian đầy yêu thương ngọt ngào như tất cả những gì mà chai rượu vang đã thể hiện.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658