Rượu vang Cantoalba Carmenere

Rượu vang Cantoalba Carmenere

GIÁ THAM KHẢO:

260.000

Mã sản phẩm :
MMHD-275-24h

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carmenere

Vùng làm vang:

Colchagua Valley


Rượu vang Cantoalba Carmenere sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả những tín đồ yêu vang bởi một phong cách đặc biệt nhất của rượu có thể mang lại khiến cho bất cứ ai dù chỉ thưởng thức một lần cũng không bao giờ quên được. Rượu có nồng độ cồn 14%, dung tích 750ml, xuất xứ Chile.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Cantoalba Carmenere

Giới thiệu về rượu vang Cantoalba Carmenere

Chile được biết đến là xứ sở của rượu vang nhân loại với nhiều dòng vang đa dạng khác nhau luôn đảm bảo được chất lượng cũng như hương vị của nó mà không kém gì so với các dòng vang đến từ những quốc gia khác nhau.

Cantoalba Carmenere là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu được sản xuất tại vùng Vina La Ronciere Colchagua Valley – đây là một trong những dòng vang đỏ đặc biệt nhất là niềm tự hào của người dân Chile bởi tính phổ thông của nó có thể mang lại.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 14% cùng với dung lượng 750ml, rượu mang một phong cách trẻ trung năng động để đi sâu vào lòng người với một kết thúc lâu bền và dai dẳng nhất định.

Đặc điểm của rượu vang Cantoalba Carmenere

Không giống như những dòng vang phổ thông khác có mặt ở hầu khắp các thị trường hiện nay, rượu mang những tính cách riêng biệt để lại một ấn tượng đậm sâu trong lòng người.

Rượu vang Cantoalba Carmenere được làm nên từ giống nho cơ bản đó là nho Carmenere, đây là giống nho có chất lượng hoàn hảo nhất được trồng ở nhiều nơi trên quốc gia này do điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi tạo tiền đề cho quá trình phát triển của những giống nho.

Hương vị của rượu nhẹ nhàng và êm dịu như mang đến một cảm giác hết sức thoải mái dành cho tất cả những người thưởng thức vang khiến cho bao con tim trở nên rung động.

Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp ăn cùng một số món như salad, phomai hay thịt bò.

Phương thức sản xuất rượu vang Cantoalba Carmenere 

Khi đến mùa thu hoạch nho, người ta sử dụng biện pháp thủ công để đi hái nho mang về nhà máy. Những trái nho được hái một cách hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận để có thể chọn lọc được những trái nho có chất lượng hoàn hảo và tuyệt hạng hơn bao giờ hết dùng làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang.

Rượu được ủ lên men trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ với thời gian kéo dài 4 tháng và có thể lâu hơn tùy theo mục đích để đảm bảo sự ổn định trong chất lượng của rượu. Tiếp theo nhà sản xuất mang rượu ra để đóng chai thành phẩm rồi bảo quản chúng trong hầm lạnh cho đến khi bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658