1.150.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Candido
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Negroamaro
Primitivo
Khi nhắc đến rượu vang, người ta thường nghĩ ngay đến “ông trùm” Pháp, Ý, Chi lê, Tây Ban Nha…và Ý dường như luôn nắm giữ vai trò “thống soái”. Đây là một trong những cái nôi đầu tiên của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang, và chai Rượu Vang Candido Cassio Dione (Chai đức chúa) là một trong những cái tên sáng giá được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia cũng như cộng đồng yêu vang.
► Xuất xứ: Ý
► Hãng sản xuất: Candido
► Vùng: Puglia
► Nồng độ: 15%
► Giống nho: Negroamaro và Primitivo
► Màu sắc: Đỏ đô
► Quy cách: 750ml
Candido Cassio Dione sở hữu một màu đỏ đô ấn tượng và khi rót ra, chúng càng trở nên hấp dẫn giống một khối đá ruby đỏ lấp lánh. Cơ thể rượu là phức hợp hương thơm dễ chịu được gợi lên từ những trái rừng và hương gỗ sồi thoáng mát.
Rượu khi thưởng thức sẽ cho người dùng cảm nhận về vị mới mẻ của mận, anh đào chín. Chúng bất đầu với một chút cay nhẹ nơi đầu lưỡi và sau đó chuyển sang ngọt đậm và để lại một hậu vị chát. Hương vị này đã chinh phục được tất cả các thực khách bởi cái chất mạnh mẽ, lịch lãm và quý phái của mình.
Rượu có sự hòa quyện ăn ý với các món chế biến từ thịt thú rừng kèm chút salad thanh đạm. Và để phục vụ rượu một cách lý tưởng nhất, bạn nên Decanter lắc nhiều vài tiếng trước khi uống và không quên ướp lạnh vang ở nhiệt độ khoảng 18 đến 20 độ C.