840.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Montepulciano
Rượu vang C Capotavola Biferno Rosso Riserva rất phù hợp với các món ăn không thể thiếu trong bữa tiệc hay quà biếu vào dịp cuối năm, bởi chai vang có hộp rất đẹp và sang trọng. Đây là sản phẩm ra đời nhờ việc đúc kết những tinh túy trong các khâu sản xuất rượu vang của đất nước Ý.
Nhà sản xuất Vinicola Tombacco được biết đến là một hãng rượu chuyên cho ra đời những chai rượu vang chất lượng đỉnh cao với màu sắc và hương vị khác biệt. Nổi bật trong những chai rượu vang ngon của nhà sản xuất này là chai vang ý C Capotavola, chai rượu vang này có khả năng làm cho những khách hàng khó tính nhất cũng phải thán phục hương vị của nó.
Rượu vang C Capotavola Biferno Rosso Riserva có màu sắc vang khá ấn tượng, với màu đỏ ruby quyến rũ. Đây cũng là một màu sắc đặc trưng cho sự kết hợp hoàn hảo của 2 giống nho nổi tiếng nhất tại Ý là Montepulciano và Agliannico. Tiếp đến chai vang gây ấn tượng là sự nổi trội với mùi hương của gia vị, vani, hoa hồi và mùi gỗ sồi với sự khởi đầu mạnh mẽ, mềm mượt, êm ái, tannin tuyệt hảo. Hơn thế nữa khi uống vị thơm của hoa anh đào, mận, cam thảo kết hợp phong phú với nhau khiến bạn có cảm giác vô cùng dễ chịu, với cấu trúc tannin mịn màng, già dặn, tròn vị êm ái làm cho khách hàng say mê khó cưỡng .
Với nồng độ cồn là 14% vol, đây là nồng độ tương đối mạnh mẽ, nhưng chất rượu lại khiến cho người ta có cảm giác rất êm ái và dễ dàng đi vào lòng thực khách, khiến ai đã uống nó không thể nào quên được. Bạn có thể uống nó trong các bữa ăn gia đình hay party bạn bè. Để hương vị rượu được tròn đầy hơn nữa khi thưởng thức các bạn có thể kết hợp cùng các món ăn Âu truyền thống, các món nướng, thịt hầm và làm cho bữa ăn thêm phần ngon miệng, hay đơn giản chỉ là một chút phô mai và hoa quả cũng là một gợi ý tuyệt vời.
Lưu ý: Thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độC, ngâm lạnh 15p trước khi thưởng thức. Không nên ngâm quá lạnh sẽ làm mất mùi của rượu vang, không nên ăn các món quá cay không cảm nhận được vị của nó.
Nho được lựa chọn rất kỹ càng sau khi được thu hoạch cẩn thận sau đó mang đi ép, lên men cùng vỏ nho ở nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ.Kết thúc quá trình rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới 12 tháng rồi tiếp tục để trong chai ít nhất 3 tháng trước khi đem ra thị trường.