Rượu Vang Brokenwood Hunter Valley Syrah

Rượu Vang Brokenwood Hunter Valley Syrah

GIÁ THAM KHẢO:

1.068.000

Mã sản phẩm :
WWWH-1.300-24h

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Với nền công nghiệp sản xuất rượu vang Australia, người dùng không còn xa lạ gì với những chai rượu vang được chế biến từ giống nho Syrah. Và rượu vang Brokenwood Hunter Valley Syrah là một chai rượu như thế, rượu mang đến cho bạn một cái nhìn, một lần ấn tượng, một sự trải nghiệm khác lạ, hoàn toàn mới. Rượu sở hữu nồng độ đạt 13%.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu Vang Brokenwood Hunter Valley Syrah

Giới thiệu về rượu vang Brokenwood Hunter Valley Syrah

Brokenwood là một trong những nhà làm rượu nổi tiếng bậc nhất của đất nước Australia. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, với tình yêu dành cho rượu vang nhà rượu đã gửi gắm trọn vẹn vào chai Brokenwood Hunter Valley Syrah. Rượu trưởng thành trên thung lũng nho Hunter Valley – một trong những thung lũng nho nổi tiếng của Australia sánh ngang tầm với nho Syrah được trồng ở thung lũng nho Barossa Valley.

Rượu được đánh giá là kết tinh, sự hòa hợp đặc biệt giữa hương và vị, giữa màu và sắc, là sự đậm đà của các loại quả vỏ đỏ, hương thơm nồng nàn của các loại hoa, vị cay cay của các loại gia vị. Bên cạnh đó chúng còn hiện lên bởi hương thơm được lan tỏa của mâm xôi, của mận tươi, anh đào đen kết hợp cùng hương vani, gỗ sồi xen kẽ vị của tuyết tùng cùng gợi ý cà phê.

Đặc điểm của rượu vang Brokenwood Hunter Valley Syrah

Brokenwood Hunter Valley Syrah sở hữu một màu đỏ ánh tím đậm đà, ấn tượng, mang theo ánh sáng của nắng, của gió, ánh sáng của những trái nho đạt đến độ chín tới, chín chất lượng. Chính những trái nho Syrah ấy đã mang đến cho vang một mùi hương mới lạ, ở đó có hương đất điển hình, hương gió hữu tình hòa cùng hương nắng, hương mưa của những ngày nho lớn lên và trưởng thành.

Tồn tại trong chính cơ thể Brokenwood Hunter Valley Syrah là nồng độ cồn tinh tế 13% rượu phát triển được nhiều tiềm năng mới mẻ ẩn chứa sâu bên trong một tâm hồn vang nhẹ nhàng không quá ồn ào, chẳng phô trương, cầu kỳ, hoa lệ nhưng lại vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Trong khoang miệng, luôn tồn tại một loại cảm giác khó đặt tên bởi nó là sự hài hòa của vị ngọt dịu dàng, vị chát nhẹ nhàng, vị cay vừa đủ của hạt tiêu mang đến một kết thúc mạnh mẽ mà êm ái, thể hiện trong một cấu trúc rượu cân bằng, tròn trịa.

Lưu ý khi sử dụng rượu vang Brokenwood Hunter Valley Syrah

Sử dụng vang, thưởng thức vang đòi hỏi bạn phải tìm hiểu, phải có kiến thức về chai vang ấy. Như bất kỳ loại vang nổi tiếng nào, rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Hãy thưởng thức rượu kết hợp cùng với các loại đồ ăn nhanh, các loại thịt đỏ hoặc phô mai trưởng thành.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658