Rượu Vang Brochet Coteaux Du Layon Chenin Blanc

Rượu Vang Brochet Coteaux Du Layon Chenin Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
PPV-1688-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chenin Blanc


Là chai vang cao cấp đã khiến nhiều trái tim khách hàng chuộng vang trên thế giới rung động với chất lượng tuyệt vời và một mức giá tương đối phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Quý vị nếu chưa một lần thưởng thức Rượu Vang Brochet Coteaux Du Layon Chenin Blanc thì hãy sở hữu và trải nghiệm những gì tốt đẹp nhất do rượu mang lại.

Thông tin về Rượu Vang Brochet Coteaux Du Layon Chenin Blanc

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Loire Valley

Loại vang: Rượu Vang ngọt

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chenin Blanc

► Nồng độ: 11,5 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Các món ăn tráng miệng, quả lê và các loại hạt

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Brochet Coteaux Du Layon Chenin Blanc

Những cây nho Chenin Blanc được trồng trên những mảnh đất màu mỡ được sử bón phân hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu, vỏ mỏng, nhiều đường rất thích hợp để sản xuất loại rượu vang này. Nho sau khi được thu hoạch bằng tay sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc bể thép không gỉ bằng khí nén với thời gian một vài năm. Khi vang đã đạt được màu sắc và tiêu chuẩn của nhà sản xuất mới được đem đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.

Là loại vang ngọt cực kỳ hấp dẫn và sang trọng, rượu có màu vàng ánh đồng quyến rũ đẹp mắt; hương thơm của rượu có được nhờ sự hòa quyện của một số loại trái cây như mơ, xoài cùng một số nguyên liệu khác như mật ong, hương hoa, gỗ sồi tạo nên một sự sánh mịn, tươi ngon mà khi quý vị thưởng thức sẽ cảm nhận được một chút chát nhẹ của nho khi trôi xuống cổ họng sẽ thấy cảm giác ngọt ngào, lắng đọng lan tỏa khắp nơi vòm họng.

Rượu có nồng độ cồn là 11,44 %, cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, ổn định cân bằng vì thế có thể thấy đây là loại vang có nồng độ cồn khá nhẹ, dễ thưởng thức phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt nếu như quý vị thưởng thức vang trong điều kiện nhiệt độ và các món ăn thích hợp thì vang sẽ trở nên ngon hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658