Rượu Vang Bodega Argento Minimalista Malbec

Rượu Vang Bodega Argento Minimalista Malbec

GIÁ THAM KHẢO: 

409.000

Mã sản phẩm :
24HPV-409

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Có rất nhiều những chai vang đỏ khác nhau trên thị trường có khả năng chinh phục khách hàng nhanh chóng. Nhưng có lẽ cái tên sản phẩm Rượu Vang Bodega Argento Minimalista Malbec trở thành một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo tối ưu của khách hàng khi thưởng thức trong những bữa tiệc có đông người tham dự. Chỉ cần có cơ hội được nếm thử chai rượu vang thì chắc chắn người dùng đều cảm thấy si mê chúng ngay lập tức.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Bodega Argento Minimalista Malbec

Xuất xứ: Argentina

Vùng làm vang: Mendoza

Hãng sản xuất: Bodega Argento

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Malbec

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bodega Argento Minimalista Malbec

Minimalista có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho khách hàng. Khi kể đến những chai rượu vang đỏ đại trà bình dân đến từ nhà làm rượu thì có lẽ chai rượu vang này là điển hình tối ưu hơn cả. Được làm nên hoàn toàn từ giống nho Malbec, sản phẩm rượu vang làm nên sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Trong vòm miệng người ta còn cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn đến từ dư vị của rất nhiều những trái cây khác nữa. Sự ghi chú từ hương vị của đinh hương, dâu tây, tuyết tùng và sự có mặt của tiêu đen sẽ làm nên một bản giao hưởng hoàn hảo và tuyệt vời cho khách hàng khi thưởng thức chai rượu vang này.

13% là cấu trúc mà sản phẩm rượu vang này đang sở hữu, Có được một lượng tanin mượt mà phong phú bên trong kèm theo đó là sự ghi chú của khoáng chất đầy đủ chắc chắn không bao giờ khách hàng chối từ thưởng thức chai rượu vang này. Muốn cho chai rượu vang được ngon hơn thì việc thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần được lưu ý. Rượu phù hợp nhất khi chúng thưởng thức kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, các món nướng BBQ, thịt bò bít tết, sốt vang hay thịt cừu các loại.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658