2.350.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Bạn đang muốn tìm mua một chai rượu vang sang trọng và đẳng cấp để làm quà biếu tặng. Tuy nhiên bạn đang không biết nên lựa chọn loại vang nào để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nhất? Rượu vang Biserno sẽ là chai rượu vang tuyệt vời nhất dành cho các bạn lựa chọn. Rượu có xuất sứ tại Toscano Ý, được làm nên từ giống nho Cabernet, Merlot và Cabernet Franc, có nồng độ cồn 14.5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Nói đến những chai rượu vang đẳng cấp và chất lượng có tên tuổi trên thị trường hiện nay thì chắc chắn phải kể đến chai rượu vang Biserno bởi chất lượng cũng như hương vị của nó mang những ưu điểm vượt trội nhất định mà nhiều dòng vang khác không thể so sánh được với nó.
Biserno có nguồn gốc xuất sứ từ Toscano Italia. Rượu là niềm tự hào của người dân nước Ý đồng thời là những khao khao và đam mê cháy bỏng như muốn gửi gắm bao niềm mơ ước đến với thế giới rượu vang nhân loại.
Với mức giá khoảng 2.500.000 đồng/chai bạn sẽ được sở hữu một chai rượu vang sang trọng và đẳng cấp nhất và trở thành món quà tinh thần vô cùng đặc biệt dành cho các bạn.
Rượu được làm nên từ sự pha trộn của ba giống nho cơ bản đó là Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc. Đây là những giống nho được trồng nhiều ở vùng Toscano với những khu vườn nho có niên vụ lâu năm và những gốc nho có tuổi đời lớn.
Hương vị của rượu vang Biserno 2011 là sự phức hợp và đậm đà không kém phần sang trọng tinh tế và đẳng cấp so với nhiều dòng vang cao cấp khác. Đó là mùi hương của những loại trái cây như anh đào, có chút thoang thoảng của hương bạc hà và sự góp mặt của thành phần gia vị.
Nồng độ rượu đạt 14.5% rượu mang đến một phong cách mạnh mẽ để người thưởng thức cảm thấy dễ chịu và sảng khoái nhất định.
Rượu vang Biserno thích hợp khi ăn kèm với một số món ăn cơ bản như mì, thịt đỏ hay pho mát.
Rượu được sản xuất dựa trên phương pháp hiện đại và khoa học.
Những trái nho sau khi được thu hoạch về người ta mang nho đi ngâm trong nhiệt độ nhất định khoảng từ 10 đến 12 ngày. Sau đó chúng được mang ra đi ủ bằng nấm men Malolactic trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ và trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 1 năm trước khi mang ra đóng chai thành phẩm.
Lưu ý: Bạn có thể thưởng thức rượu khi trong đạt yêu cầu về nhiệt độ là 18 độ C sẽ mang đến hương vị đậm đà và tươi ngon nhất dành cho những người thưởng thức.