Rượu Vang Bịch Ý Nero Marone Edizione Privata

Rượu Vang Bịch Ý Nero Marone Edizione Privata

GIÁ THAM KHẢO:

430.000

Mã sản phẩm :
MCIE-460-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

3000 ML

Tags:

Điều mà chúng ta muốn tìm đến hôm nay là một loại vang rất phù hợp để có một thức uống thật phù hợp với khung cảnh một buổi sum họp cùng gia đình đầm ấm, hay những bữa tiệc đông người.Rượu Vang Bịch Ý Nero Marone Edizione Privata xuất xứ từ Ý, làm từ giống nho Privata, độ cồn 14%, dung tích 3000ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Bịch Ý

Rượu Vang Bịch Ý Nero Marone Edizione Privata

Giới thiệu về rượu Vang Bịch Ý Nero Marone Edizione Privata

Thành phần chính vẫn là những trái nho Privata của nước Ý, thêm một phần hương vị của một vị nho lạ nho Sangiovese. Rượu được hãng Nero Marone sản xuất ra vào khoảng năm 2014, đánh dấu sự phát triển và cũng ghi thêm một loại rượu vang vào danh mục rượu vang của nước Ý, loại rượu được lưu cất vào một bịch lớn khác lạ, và không giống như các loại rượu vang khác mà nước Ý đã từng sản xuất ra. Rượu một món quà vô giá mà hãng sản xuất Nero Marone đã mang đến cho chúng ta, màu đỏ đậm của ly rượu được sánh quyện mỗi lần nâng ly.

Đặc điểm của rượu Vang Bịch Ý Nero Marone Edizione Privata

Vùng Taranto nơi được trồng nhiều nho Privata nhất, với diện tích chiếm tới 2/3 tổng diện tích quy hoạch nho tại đây, Những gốc nho lâu năm nhất cũng đang được nuôi dưỡng tại vùng đất này, những trái nho được chọn hái thủ công mỗi khi vào mùa chín rộ, được lên men theo phương pháp cổ điển, từ những khâu ép nước nho… vào men theo đúng thời gian ủ, được kiểm tra liên tục để giữ được nhiệt độ ổn định nhất, để tạo ra được chất lượng rượu hoàn hảo nhất, sau 6 tháng lên men trong các thùng gỗ Sồi – một loại gỗ mà người Ý đã dành riêng cho việc lên men rượu vang, tiếp tục ủ liên tục trong vòng ba tháng tại hầm rượu Taranto.

Loại Rượu Vang Bịch này Rượu có nồng độ tiêu chuẩn 14% vol, được đựng trong một bịch lớn với thể tích 3000ml, hộp giấy màu đen được in hoa văn cực kỳ bắt mắt ở bề mặt trước, tên rượu được in nổi bật theo phong cách La Mã cổ đại. thiết kế khéo léo hài hòa cũng là điều nổi bật mỗi khi chúng ta nhìn thấy hộp Rượu Vang Bịch Ý Nero Marone Edizione Privata

Rượu được người Ý sản xuất ra muốn đánh dấu như một vị anh hùng thời chiến, hãy tận hưởng mỗi ly vang Nero Marone để thấy được vị mãnh liệt của chiến thắng, với sự ngọt ngào của hương vị socola, màu đỏ mạnh mẽ của rượu sẽ làm bữa tiệc thêm hoàn hảo.

Điều kiện nhiệt độ và lưu ý khi sử dụng rượu Vang Bịch Ý Nero Marone Edizione Privata

Hãy thêm một vài món  nướng, mùi vị của thịt nướng sẽ khiến vị rượu thêm đặc biệt, hay một vài món ăn mặn, vài xuất pho mát…. là những món ăn không thể thiếu khi chúng ta dùng rượu.

Hãy luôn bảo quản rượu ở mức nhiệt độ mát mẻ khoảng 15 – 18 độ C, và những nơi khô mát, tránh những nơi tiếp xúc với nhiệt độ quá cao, vì điều đó sẽ không tốt cho chất lượng rượu Nero Marone.

Xem Thêm: Rượu Vang Bịch Duca

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658