Rượu Vang Bịch Lichette VCE Rouge 3L

Rượu Vang Bịch Lichette VCE Rouge 3L

GIÁ THAM KHẢO:

400.000

Mã sản phẩm :
TL-400

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Tags:

Bữa tiệc của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi có sự góp mặt của Rượu Vang Bịch Lichette VCE Rouge – một trong những bịch rượu vang đỏ có hương thơm đậm đà khó quên đến từ nước Pháp. Được làm từ hai giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon cùng nồng độ 12,5% đã càng làm tăng thêm sự đặc biệt cho thực khách khi thưởng thức loại rượu này.

Thông Tin Về Rượu Vang Bịch Lichette VCE Rouge

► Xuất xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Noemie Vernaux

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Bịch

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

► Nồng Độ: 12,5%

Dung Tích: 3000 ML

► Màu Sắc: Màu đỏ

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Bịch Lichette VCE Rouge

Những trái nho Merlot và Cabernet Sauvignon được lựa chọn để làm ra loại vang bịch này không hề bình thường mà toàn được chọn ra từ những cây nho đã có tuổi thọ hơn 20 năm. Vì thế mà chất lượng nho luôn đảm bảo tốt nhất, giữ được hương vị tươi ngon nhất. Điều đó đã tạo ra rượu vang Lichette VCE Rouge đạt tiêu chuẩn cao về hương vị và màu sắc.

Loại rượu này có màu đỏ đậm sâu của quả anh đào chín mọng nhưng khi đưa ra phía ánh sáng lại nhìn thấy thêm một chút màu tím nên càng làm cho màu sắc của rượu trở nên nghệ thuật hơn.

Hương thơm nồng nàn của nho chín phức hợp cùng các loại trái cây tươi chín mọng như quýt, ca, dâu tây…xen lẫn một chút hương hoa tự nhiên thơm nức sẽ tràn ngập trong khoang miệng của bạn khi ngụm rượu vang đầu tiên được đưa vào. Sự mạnh mẽ của mùi hương này mang đến cho người uống một cảm giác xao xuyến đến lạ lùng, dường như nó làm cho bạn có cảm giác ngượng ngùng như lần đầu gặp người mình yêu vậy.

Lượng tannin tròn đầy hài hòa cùng chất vang mịn màng và nồng độ khá nhẹ nhàng là 12,5% đã là yếu tố quan trọng làm tăng thêm sự lôi cuốn của rượu với người thưởng thức. Bởi khi uống bạn sẽ không có cảm giác say hay đau đầu mà trái lại đó là sự êm ái, nhẹ nhàng đầy quyến luyến.

Và mùi thơm thoang thoảng của vị socola cùng vani sẽ hòa quyện cùng với hương thơm gỗ sồi lâu năm để gia tăng sự ghi chú đáng nhớ cho người uống với hậu vị khó quên kéo dài nơi cổ họng. 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658