Rượu Vang Bịch IL PUMO 3 LÍT

Rượu Vang Bịch IL PUMO 3 LÍT

GIÁ THAM KHẢO: 

385.000

Mã sản phẩm :
MMH-391-24H

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Cantine San Marzano

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Negroamaro

Tags:

Mang biếu tặng người thân trong gia đình hoặc bạn bè, đối tác rượu vang bịch IL PUMO vào dịp lễ tết hay những sự kiện quan trọng không chỉ thể hiện được đẳng cấp của bạn mà còn góp phần làm cho sự kiện được trở nên đầy ý nghĩa và thành công. Rượu được làm từ giống nho cơ bản là Negroamaro với nồng độ 13,5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Bịch Ý

Rượu Vang Bịch IL PUMO

Giá rượu vang bịch IL PUMO

Mặc dù là loại rượu nhập khẩu, có dung tích lớn nhưng loại Rượu Vang Bịch trên lại có mức giá thành cực kỳ hợp lý, hoàn toàn có thể thỏa mãn được yêu cầu về tài chính của khách hàng.

Chỉ hơn 300.000 VNĐ là bạn đã sở hữu được ngay một bịch rượu vang 3000ml với chất lượng và hương vị vô cùng hấp dẫn, thơm ngon. Và mức giá này dù cho có sự thay đổi về giá cả cũng không bị chênh lệch nhiều.

Giới thiệu về rượu vang bịch IL PUMO

Nhà sản xuất San Marzano là một trong những tên tuổi khá đình đám trong ngành sản xuất rượu vang tại đất nước Ý. Thương hiệu này đã cho ra mắt trên thị trường khá nhiều các chủng loại rượu vang khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu về khẩu vị của mọi đối tượng khách hàng.

Và với sự ra mắt sản phẩm rượu vang bịch IL PUMO thì thương hiệu này đã đánh dấu một bước phát triển với phong cách mới, hiện đại và táo bạo hơn khi rượu được đóng gói ở dạng bịch với dung tích lên đến 3000ml, có thể thỏa mãn được sự thưởng thức của đông đảo khách hàng, nhất là trong những bữa tiệc vào dịp cuối tuần, liên hoan, sinh nhật…

Với nồng độ cồn chỉ có 13,5% cùng lượng tannin êm ái và một cấu trúc tròn đầy, loại rượu vang trên cực kỳ phù hợp để làm đồ uống chính trong những bữa tiệc có đông người.

Đặc điểm của rượu vang bịch IL PUMO

Nguyên liệu chính được dùng để làm nên loại rượu vang này là giống nho Negroamaro được trồng ở vùng Puglia của nước Ý và điều đó đã tạo nên cho rượu có màu tím đỏ sậm pha lẫn với một chút ánh tím đen vô cùng đẹp mắt khi bạn đưa ly rượu về phía ánh sáng.

Và điểm ấn tượng của loại rượu này đó là hương vị mạnh mẽ của trái nho đen hòa quyện với một số loại trái cây rừng đã tạo nên một hương vị độc đáo, đặc trưng riêng ngay khi rượu tràn vào khoang miệng. Bên cạnh đó với hậu vị sảng khoái kéo dài bên trong cổ họng càng khiến cho vị giác của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Quy trình sản xuất rượu vang bịch IL PUMO

Vào mùa thu hoạch nho, những công nhân làm rượu vang luôn phải ra vườn nho từ lúc sáng sớm để có thể thu hái được những chùm nho có độ tươi ngon, chín mọng nhất rồi đưa về nhà máy. Sau đó, nho lại được tiếp tục lựa chọn cẩn thận thêm một lần nữa ở nhà máy rồi mới được đem đi rửa sạch, nghiền thành nước.

Nước nho ép sẽ được ủ lên men ở nhiệt độ 24 – 26 độ C trong hầm rượu khoảng 25 ngày. Bước tiếp theo rượu sẽ được chuyển sang để tiếp tục lên men trong các thùng làm bằng gỗ sồi của Pháp trong khoảng 12 tháng nữa. Để gia tăng thêm hương vị độc đáo cho rượu thì nhà sản xuất đã nghiêm ngặt thực hiện đầy đủ những công đoạn ủ và lên men, cho đến khi rượu đạt độ trưởng thành tốt nhất mới được mang ra đóng bịch và xuất xưởng.

Cách thưởng thức rượu vang bịch IL PUMO

Loại rượu vang trên rất thích hợp để thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt gia súc như bò, lợn, cừu…hoặc với một số loại phomat và nhất là món bò Mỹ nướng. Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu rượu được bảo quản ở nhiệt độ thưởng thức là từ 16 – 18 độ C trước khi sử dụng.

Xem Thêm: Rượu Vang Bịch Duca

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116