Rượu Vang Bịch Đà Lạt Classic White Wine

Rượu Vang Bịch Đà Lạt Classic White Wine

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
250.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
TP-217-24H

Xuất xứ:

Đà Lạt

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

3000 ML

Tags:

Thông tin về Rượu Vang Bịch Đà Lạt Classic White Wine

Rượu Vang Bịch Đà Lạt Classic White Wine là một sản phẩm nổi bật của công ty Ladofoods với nồng độ 12%. Loại vang này là thức uống lý tương để đồng hàng cùng các bữa ăn của người Việt. Chỉ với một mức giá bình dân là bạn đã có thể sở hữu cho mình chai rượu này để chiêu đãi bạn bè và người thân!

Giới thiệu sản phẩm Rượu Vang Bịch Đà Lạt Classic White Wine

Rượu Vang Bịch Đà Lạt Classic White là một sản phẩm thuộc công ty hàng đầu Việt Nam Ladofoods được sản xuất từ công nghệ làm vang nho chính thống theo phương pháp của Châu Âu. Sự ra đời của loại vang này nhằm thay thế cho những loại vang ngọai nhập, chất lượng tương đương nhưng giá thành lại thấp hơn rất nhiều. Đây là cơ hội để người yêu thích rượu vang có thể hưởng thức được những hương vị đặc sắc của thế giới tại chính Việt Nam.

Kể từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam cho đến nay, loại vang bịch đà lạt hộp 3 lít rất được lòng người tiêu dùng và đặc biệt nó chính là thức uống chính thức dùng để chiêu đãi các Nguyên thủ Quốc gia tại Hội nghị thượng đỉnh APEC 14 cũng như các yến tiệc để chiêu đãi các vị khách từ quốc tế của nhà nước và chính phủ trong thời gian gần đây, điều này chính là một sự hãnh diện rất lớn đối với thương hiệu Vang Đà Lạt và đem lại sự phát triển, thành công cho công ty Ladofoods. Với hương vị tuyệt vời của mình, dòng vang này hiện nay đã được xuất khẩu đến một số thị trường trong khu vực Châu Á và ASEAN.

Đặc điểm nổi bật Rượu Vang Bịch Đà Lạt Classic White Wine

– Nhờ quá trình lên men tiêu chuẩn từ nho Cardinal và quả dâu Đà Lạt mà Rượu mang đến một sắc đỏ ruby quyến rũ cùng hương thơm hấp dẫn mang đặc trưng của mứt quả và dâu Đà Lạt.

– Khi thưởng thức, vang cho một cảm nhận hài hòa về vị cân bằng khác biệt. Lớp hương chính được bộc lộ khi vừa chạm môi là hương trực tiếp của nho, tiếp đến là sự nồng nàn của men và vị ngọt ngào đậm đà từ các loại trái cây thu được trong quá trình trưởng thành,cuối cùng rượu để lại một chùm tổng thể của vani nhẹ dịu được lão hóa tốt.

– Với thiết kế bên ngoài rất thanh lịch cùng chất rượu tròn đầy bên trong,dòng rượu vang này được tiêu thụ nhiều nhất trong các sản phẩm của Ladofoods, nó trở thành món quà đầy ý nghĩa để mọi người dành tặng nhau trong các dịp quan trọng.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Bịch Đà Lạt Classic White Wine

Hương vị đặc trưng của Rượu đến từ công thức phối trộn đặc biệt từ sự lên men đầy tinh tế của 2 thành phần chính là giống nho Cardinal và quả dâu tây. Hỗn hợp này được sản xuất bởi quy trình công nghệ châu Âu dưới sự giám sát kỹ càng và tỉ mĩ của những người nghệ nhân. Thành phẩm tạo ra mang đến nhiều giá trị sức khỏe cho người dùng.

Cách thưởng thức rượu đúng chuẩn Rượu Vang Bịch Đà Lạt Classic White Wine

Loại rượu này sẽ giúp làm gia tăng hương vị hấp dẫn của các món ăn nên bạn đừng quên sử dụng cho các bữa tiệc ẩm thực mang phong cách Á. Hương vị của rượu sẽ giòn và sinh động hơn khi được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 12 – 16 độ C.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116