Rượu Vang Beresford Beacon Hill Syrah

Rượu Vang Beresford Beacon Hill Syrah

GIÁ THAM KHẢO:

590.000

Mã sản phẩm :
PPPG-590

Giống nho:

Syrah

Hãng sản xuất:

Beresford

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Xuất xứ:

ÚC

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Beresford Beacon Hill Syrah được đông đảo người dùng yêu thích nhất trên thế giới. Đây được xem là một trong những dòng vang nổi tiếng và một khi đã nhắc đến rượu vang đỏ Úc ngon nhất thì không thể bỏ qua chai rượu này.

Thông tin về Rượu Vang Beresford Beacon Hill Syrah

►Xuất sứ: Úc

►Vùng làm vang: Mc Laren

►Nhà sản xuất: Beresford

►Loại vang: Rượu Vang Đỏ

►Giống nho: Syrah

►Nồng độ: 14.1%

►Dung tích: 750ml

►Nhiệt độ phục vụ: 10 độ C

►Món ăn kết hợp: thịt bò, thịt thỏ nướng, thịt thú rừng nướng

►Quy cách: 12 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Beresford Beacon Hill Syrah

Như chúng ta đã biết, ngành sản xuất rượu vang Úc đã góp phần làm nên giá trị cho những chai vang đỏ đang thống trị trên thị trường thế giới. Nước Úc là một trong những cái nôi của rượu vang thế giới mà họ còn tài tình trong việc trồng trọt và tuyển chọn ra những giống nho đầy tiêu chuẩn để làm nên rượu vang. Trong đó không thể kể đến chai rượu vang ÚC được làm ra từ giống nho thượng hạng Syrah.

Rượu mang trong mình một màu màu đỏ ruby đậm sâu huyền bí .Nhưng cái sự đặc biệt của chúng chính là mùi hương độc đáo từ phức hợp của những loại trái cây đen, mùi cà phê và tinh chất ca cao nồng nàn, thơm phức.

Đến khi thưởng thức, rượu cung cấp một hàm lượng canxi vừa đủ, hòa chung với lượng tanin cao và quả mận xôi đen, chút gia vị chiếm tỷ trọng rất nhỏ. Làm nên một chất rượu đầy cảm xúc, lưu luyến khó tả khi thưởng thức. Đây được xem là dòng rượu vang được nhà sản xuất rất chú trọng vào việc hoàn thiện và phát triển kiểu dáng mẫu mã bên ngoài cũng như về chất lượng bên trong.

Để tạo ra thành quả đầy xuất sắc này thì đòi hỏi trong quá trình sản xuất, người nghệ nhân phải giám sát thật kỹ để lựa chọn thời điểm thích hợp loại bỏ bớt vị sồi để hương vị rượu không quá ngậy.

Để có thể trải nghiệm được chất rượu vang hoàn hảo đúng ý nhà sản xuất, bạn nên dùng kèm rượu với các món thịt bò, thịt thỏ nướng, thịt thú rừng nướng…Đồng thời trước khi sử dụng thì nên ướp lạnh vang ở nhiệt 10 độ C từ khoảng 10 đến 20 phút để đảm bảo chất lượng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658