Rượu Vang Benmarco Malbec Mendoza

Rượu Vang Benmarco Malbec Mendoza

GIÁ THAM KHẢO:

717.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
717.300
Mã sản phẩm :
PV1-797-24H

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Bạn đã bao giờ có cơ hội được thưởng thức chai Rượu Vang Benmarco Malbec Mendoza này hay chưa? Nếu chưa từng 1 lần thưởng thức thì có lẽ đó quả thực là thiếu xót dành cho các bạn. Rượu mang đến những món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người thưởng thức rượu vang.

Rượu Vang Benmarco Malbec Mendoza

Thông tin về Rượu Vang Argentina Benmarco Malbec Mendoza

Xuất sứ: Argentina

Nhà sản xuất: Benmarco

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Malbec

Nồng độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Argentina Benmarco Malbec Mendoza

Xuất thân từ vùng đất Uco Valley, chai Rượu Vang Benmarco Malbec Mendoza được nhiều người biết đến đặc biệt là những người sành vang hâm mộ. Vì sao rượu lại có sức chú ý đến vậy đơn giản là bởi vì chất lượng có trong vang đạt được ở mức độ đỉnh cao.

Khoác lên mình một màu sắc đỏ tươi, rượu hiện ra trước mắt người dùng với một vẻ đẹp cao sang và lộng lẫy. Rượu tượng trưng cho sắc đẹp của tình yêu bền bỉ. Rượu mang đến những giá trị tinh thần hết sức đặc biệt.

Thưởng thức ly rượu vang, bạn nhận thấy được hương thơm từ những hoa quả đen tươi kết hợp với hương thơm của một số loài hoa như violet. Thêm vào đó còn là hương thơm của vị thảo mộc khô kết hợp với khoáng chất. Mọi thứ để lại một lượng tannin mềm với độ axit vừa phải.

Những trái nho Malbec sau khi đến mùa nở rộ, chúng được nhà sản xuất cẩn trọng hái về bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Họ nâng niu trái nho, nâng niu nguyên liệu làm ra rượu. Điều đó góp phần làm nên sự thành công có trong hương vị đậm đà đặc biệt của chai vang này.

Sẽ thật tuyệt vời để bạn lựa chọn chai rượu vang sử dụng trong những bữa tiệc cưới, tiệc liên hoan cuối năm hoặc mừng sinh nhật.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658