Rượu Vang Beacon Hill

Rượu Vang Beacon Hill

GIÁ THAM KHẢO:

350.000

Mã sản phẩm :
HHTH-382-24h

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.1 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu vang Beacon Hill xuất xứ tại Úc, giống nho Syrah, nồng độ 14,1%, đây là một trong những dòng vang có sức tiêu thụ đáng kể hàng năm ở hầu khắp thị trường các nước.

Rượu Vang Beacon Hill

Giới thiệu về rượu vang Beacon Hill 

Xuất phát điểm là một quốc gia không có tên tuổi gì trên thị trường rượu vang quốc tế, cho đến nay Úc đã trở nên lớn mạnh và đứng thứ năm trên thế giới về xuất khẩu rượu vang. Với sự đa dạng về các loại rượu cùng với chất lượng rượu đậm đà nhất, rượu vang Úc đã đi vào lòng người và được nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

Rượu vang Beacon Hill là niềm tự hào của người dân nước Úc. Đây là chai rượu được cộng đồng xã hội đánh giá khá cao về chất lượng và hương vị của nó so với những dòng rượu vang bình dân có mặt trên thị trường hiện nay. Thưởng thức một ly rượu vang Beacon Hill  bạn sẽ cảm nhận được những gì tinh túy nhất từ giống nho của Úc đồng thời là tất cả những niềm đam mê của những người làm nghề sản xuất rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang Beacon Hill 

Rượu vang Beacon Hill được sản xuất từ 100% là giống nho Syrah. Đây là một trong những giống nho phổ biến có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên toàn thế giới nói chung và Úc nói riêng. Nho có đặc điểm vỏ đen chứa nhiều vị hơi chát được lựa chọn làm nguyên liệu chính cho sản xuất rượu vang Beacon Hill 2014 để góp phần tạo ra hương vị đặc biệt cho rượu vang.

Rượu có hương vị khá mạnh mẽ. Đó là mùi hương của những trái cây có hàm lượng tannin cao kết hợp với caramel vị béo cùng với một chút quế, thoang thoảng hương hoa hồng…như mang đến cho người thưởng thức rượu vang một kết thúc mạnh mẽ dữ dội để họ không bao giờ quên.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 14.1% cùng với dung lượng 750ml, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu đồng thời sẽ mang đến một cảm giác sảng khoái và dễ chịu nhất sau khi thưởng thức rượu vang. Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp với một số món ăn một cách hoàn hảo nhất như thịt bò, thịt cừu, sườn, pho mai…

Phương thức sản xuất rượu vang Beacon Hill

Những trái nho sẽ được chọn lọc một cách kỹ lưỡng và cẩn thận để mang về nhà máy chế biến sản xuất rượu vang. Rượu vang Beacon Hill để có thể được trở nên đậm đà đến như vậy thì nó phải trải qua một quá trình lên men ủ rượu mà trong đó nó đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn trọng trong tất cả các khâu của quy trình.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658