Rượu Vang Baron Saint Georges White

Rượu Vang Baron Saint Georges White

GIÁ THAM KHẢO:

195.000

Mã sản phẩm :
24HTH6-195

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Baron Saint Georges White xuất xứ tại Tây Ban Nha, giống nho Cabernet sauvignon và Merlot, nồng độ cồn 12%, chai rượu vang này luôn mang đến sự hài lòng đối với tất cả những người đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm.

Rượu Vang Baron Saint Geoges White

Giới thiệu về Rượu Vang Baron Saint Georges White

Baron Saint Georges White là sản phẩm tiêu biểu đặc trưng đồng thời cũng là niềm tự hào của người dân Tây Ban Nha bởi rượu hội tụ đầy đủ những phẩm chất hoàn hảo nhất dành cho những người thưởng thức khiến cho họ không bao giờ quên được.

Thưởng thức một ly Baron Saint Georges White bạn sẽ nhận thấy thoải mái, tuy đây là dòng rượu vang phổ thông nhưng chất lượng của chúng cũng không kém gì so với các dòng vang chất lượng khác có mặt trên thị trường, rượu làm thức tỉnh biết bao trái tim.

Đặc điểm của Rượu Vang Baron Saint Georges White

Nhà sản xuất đã lựa chọn hai giống nho phổ biến nhất có mặt ở hầu khắp các nước trên thế giới nói chung và Tây Ban Nha nói riêng để làm nguyên liệu cơ bản phục vụ cho quá trình sản xuất Baron Saint Georges White đó là Cabernet sauvignon và Merlot theo một tỉ lệ pha trộn nhất định.

Baron Saint Georges White có hương vị nhẹ nhàng và tinh tế, đó là sự kết hợp một cách hài hòa giữa hương thơm của những loại trái cây khác nhau cùng với hương thơm của thân cây gỗ sồi sẽ mang đến cho người thưởng thức một cảm giác mới lạ để lại dư âm sâu sắc trong lòng.

Baron Saint Georges White có nồng độ cồn 12% cùng với dung lượng 750ml rượu khá nhẹ nhàng mềm mại và đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên với lượng tannin mịn màng phong phú. Sự kết hợp giữa vang Baron Saint Georges White thưởng thức cùng với những món ăn như thịt bò, thịt cừu, những thực phẩm giàu protein…sẽ mang đến cho các bạn, dư vị thật tuyệt vời đậm đà để phát huy được tiềm năng tối đa của cả hai.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Baron Saint Georges White

Cũng giống như nhiều dòng rượu vang khác của Tây Ban Nha, Baron Saint Georges White được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Những trái nho sau khi thu hoạch chúng sẽ được chọn lọc một cách kỹ lưỡng. Người ta mang nho đi sơ chế cắt bỏ cuống sau đó ép nho để lấy nước lên men. Quá trình lên men nho được tiến hành trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian tối thiểu là 6 tháng để đảm bảo cho hương vị của rượu vang trước khi đến tay người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658