Rượu Vang Baron Philippe De Rothschild – Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Baron Philippe De Rothschild – Reserva Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

460.000

Mã sản phẩm :
BBWH-490-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Những chai vang đỏ có xuất xứ từ đất nước Chile là những chai vang mang trong mình dòng máu đỏ truyền thống, kết tinh trong nền văn hóa ẩm thực lâu đời. Rượu vang Baron Philippe de Rothschild – Reserva Cabernet Sauvignon là chai rượu vang tiêu biểu của quốc gia này đánh dấu sự trưởng thành, ghi tên tuổi của giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn trong rượu đạt mức 13,5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Baron Philippe de Rothschild - Reserva Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về rượu vang Baron Philippe de Rothschild – Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu là chai vang có màu đỏ ruby ấn tượng đến từ đất nước Chile. Là chai rượu đỏ tiêu biểu nhất, đặc biệt nhất của nhà rượu Baron Philippe de Rothschild. Rượu là đứa con yêu kết tinh tình yêu, công sức cùng vị của thời gian để rồi thành phẩm trong những chai thủy tinh có dung lượng vừa phải.

Ngay ở cái nhìn đầu tiên, ngay lần chạm mắt ở mức giá rượu vào tầm trung chẳng ai ngờ, với một thiết kế chai đơn giản, sang trọng từ hình dáng lịch lãm đến màu sắc ấn tượng rượu đã đi sâu vào lòng người với hương vị quen thuộc chỉ có ở những chai vang đẳng cấp. Nó chiều lòng được cả những thực khách khó tính, kén vang và sành vang.

Với nồng độ nhẹ nhàng 13.5%, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của các thành phần cấu tạo nên rượu.

Đặc điểm rượu vang Baron Philippe de Rothschild – Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu là  một chai vang có nét đẹp quyến rũ, trưởng thành trong chính hương vị của trái những trái nho Cabernet Sauvignon. Ẩn chứa sau cơ thể rượu, sau hương vị của những trái nho đen ấy là hương thơm tinh tế của các loại trái cây chín đỏ, mâm xôi, anh đào kết hợp cùng chút sắc của socola, vanilla cộng hưởng thêm vị của đinh hương của cà phê ở cuối ly.

Trong vòm miệng, vị chát của tannin hài hòa cùng vị chua nhẹ, vị ngọt vừa đủ làm cho rượu trở nên cân bằng, mềm mại với vị axit biểu cảm. Rượu mang đến một hậu vị lý tưởng, một kết thúc đáng để suy ngẫm, để trải nghiệm bởi nó lưu luyến, nó dài lâu, bền bỉ mãi về sau.

Thưởng thức vang người dùng vang không chỉ cảm nhận vẻ đẹp của vang ở mắt mà còn cảm nhận vẻ đẹp ở mũi – ở cách ngửi vang, ở miệng – ở cách dùng vang. Hãy thưởng thức vang kết hợp cùng với các món ăn chế biến từ các loại thịt đỏ, các món nướng, hải sản để chứng tỏ được hết sự tuyệt vời của vang Chile.

Phương pháp sản xuất rượu vang Baron Philippe de Rothschild – Reserva Cabernet Sauvignon

Mỗi mỗi một mùa nho, mỗi một nhà sản xuất, mỗi một vùng trồng nho sẽ mang đến một chai vang có hương vị và màu sắc khác nhau. Nhà rượu Baron Philippe de Rothschild đã  rất đúng đắn khi sử dụng giống nho Cabernet Sauvignon ấy để mang về thành công cho chai vang đỏ này nổi tiếng khắp Chile.

Với sự phát triển hài hòa, với sự kết hợp đặc biệt giữa sắc và màu, giữa quá trình trưởng thành với quá trình ngâm ủ, lên men cẩn thận trong những thùng gỗ sồi 06 tháng rượu mới khoác lên cơ thể mình màu sắc và hương vị tự nhiên, tinh tế.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658