Rượu Vang Banrock Station Pink Moscato

Rượu Vang Banrock Station Pink Moscato

GIÁ THAM KHẢO:

480.000

Mã sản phẩm :
24HDL3-480

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Australia nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang tương đối lâu đời. Những sản phẩm rượu vang của họ từ khi có mặt trên thị trường luôn thu hút được sự chú ý của rất nhiều người thưởng thức. Chai Rượu Vang Banrock Station Pink Moscato là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của họ được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Úc

Vùng làm vang: South Australia

Hãng sản xuất: Banrock Station

Loại vang: Rượu vang Hồng

Giống nho: Moscato

Nồng độ: 6 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Sở hữu một diện mạo bên ngoài vô cùng ấn tượng, chai rượu vang mang sắc màu hồng phát như vẻ đẹp thướt tha dịu dàng của một cô gái mới lớn đầy nhẹ nhàng và đằm thắm. Khi thưởng thức những nét hương vị khác nhau có trong chai rượu vang tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cơ bản thu hút sự chú ý của người dùng vang trên thế giới.

Ấn tượng lớn nhất đối với sản phẩm rượu vang này đó là sự phong phú trong những tầng lớp hương vị rượu. Vang mang đến những cảm nhận tròn trịa từ hương vị của nho Moscato. Ghi điểm trong những nốt hương vị rượu còn là hương vị của anh đào, đinh hương, tuyết tùng hay mận chín.

Hương vị trái cây tự nhiên cân bằng kèm theo nồng độ cồn có bên trong rượu hết sức nhẹ nhàng vừa phải 6%, chai rượu vang làm nên độ axit vừa đủ kết thúc lâu dài trong vòm miệng.

Chưa bao giờ một chai rượu vang sở hữu mức giá rất bình dân mà chất lượng của chúng lại không hề bình dân như mức giá mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu. Bởi vậy cho nên hàng năm con số sản xuất và tiêu thụ rượu đạt ở mức vô cùng đáng kể. Rượu phù hợp cho khách hàng lựa chọn nếm thử dành cho những bữa tiệc đông người như tiệc cưới, hỏi, liên hoan tất niên cuối năm hay tiệc chúc mừng khai trương, chúc mừng sinh nhật.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658