Rượu Vang Balade Pinot Noir Belle Glos

Rượu Vang Balade Pinot Noir Belle Glos

GIÁ THAM KHẢO:

1.350.000

Mã sản phẩm :
MMMH-1.480-24h

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.7 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu vang Balade Pinot Noir Belle Glos có xuất xứ tại Mỹ, được làm từ giống nho Pinot Noir, nồng độ cồn 14.7%. sẽ là một trong sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn để mang đến những giá trị tuyệt vời hơn bao giờ hết cho những tâm hồn thưởng thức rượu vang.

Rượu Vang Balade Pinot Noir Belle Glos

Giới thiệu về rượu vang Balade Pinot Noir Belle Glos

Để mang đến những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt dành cho tất cả con người nói chung, Mỹ đã luôn đi đầu trong lĩnh vực khám phá thế giới rượu vang nhân loại với sự đa dạng của các dòng rượu vang khác nhau từ cao cấp thượng hạng cho đến trung cấp bình dân.

Rượu có nguồn gốc xuất xứ từ nước Mỹ,đây là một chai rượu vang thơm ngon đặc biệt, nó có một sức lan tỏa lớn để chiếm được vị trí độc đắc có một không hai trong trái tim của những người thưởng thức rượu vang. Với nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 14.7%, rượu mang một phong cách mạnh mẽ để bất cứ ai khi nhâm nhi ly rượu vang sẽ như được hòa vào một bầu không khí đầy vui tươi và sôi động nhất.

Đặc điểm của rượu vang Balade Pinot Noir Belle Glos

Balade Pinot Noir Belle Glos hiện lên trước mắt những người thưởng thức rượu một màu đỏ ngọc thạch vô cùng hấp dẫn quyến rũ bao ánh mắt nhìn. Hương vị của rượu để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn những người thưởng thức vang từ hương thơm của một số trái cây như black cherry, mận đen hay việt quất, thỉnh thoảng có chút đan xen từ hương vị cay, đất rừng và từ cánh hoa violet.

Rượu thích hợp cho các bạn lựa chọn sử dụng trong những bữa tiệc gặp gỡ bạn bè hay đối tác. Nhiệt độ thích hợp nhất cho bạn thưởng thức rượu vang khi chúng đạt ở mức 10 cho đến 12 độ C

Bạn có thể sử dụng rượu để ăn kèm với một số món ăn khác nhau nhằm tạo nên một bản giao hưởng tuyệt vời nhất giữa rượu vang và ẩm thực đó là: Thịt cừu nướng, gia vị các loại, các đồ ăn hải sản, thịt hun khói, thịt bò…

Quy trình sản xuất rượu vang Balade Pinot Noir Belle Glos

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho hoàn hảo nhất của giống nho Pinot Noir làm nguyên liệu chính cho sản xuất rượu vang này. Nho sau khi được thu hoạch về sẽ được sơ chế và đưa vào hệ thống nghiền ép và chuyển đi lên men trong nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình ngâm ủ rượu được ngâm ủ tại các thùng gỗ sồi của Pháp khoảng 12 tháng trước khi đưa ra ngoài thị trường.

Những lưu ý khi thưởng thức rượu không phải bất cứ ai cũng biết cách thưởng thức rượu vang bởi mỗi một dòng vang do có phong cách riêng vì vậy chúng cũng được uống theo những cách riêng biệt

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658