Rượu vang Badgers Creek Shiraz Cabernet Sauvignon

Rượu vang Badgers Creek Shiraz Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

295.000

Mã sản phẩm :
AHP-295

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Cơ thể rượu vang Badgers Creek Shiraz Cabernet Sauvignon được làm từ hai trái nho chuyên cung cấp hương vị. Màu đỏ ruby đậm sâu đã mang lại dư vị đầy thanh lịch với những giá trị tốt nhất.

Giới thiệu rượu vang Badgers Creek Shiraz Cabernet Sauvignon 

Rượu vang Badgers Creek Shiraz Cabernet Sauvignon là niềm tự hào của đất nước Úc do Badger Creek sản xuất. Đây là một trong những loại rượu tiêu biểu nhất được có mặt phổ biến trên thị trường khắp các quốc gia trên toàn thế giới hiện nay. Sản phẩm luôn mang đến sự hài lòng nhất đối với tất cả những người thưởng thức bởi hương thơm cũng như phong cách mạnh mẽ của nó có thể mang lại.

Với nồng độ rượu đạt 13.5% luôn đảm bảo cho rượu có cấu trúc cân bằng nhất về các thành phần bên trong của nó, tính axit nhẹ nhàng và tannin mạnh mẽ sẽ để lại cho những người thưởng thức một kết thúc lâu dài với dư âm vô cùng đặc biệt khó phai.

Rượu vang Badgers Creek Shiraz Cabernet Sauvignon

Đặc điểm của rượu vang Badgers Creek Shiraz Cabernet Sauvignon

Rượu được biết đến bởi những phong cách riêng hết sức đặc biệt của nó, rượu có màu hồng đậm tươi, với màu sắc như vậy tạo sự chú ý thu hút những ánh mắt hướng tới của những người yêu vang. Hương thơm của chai rượu vang Badgers Creek rất nhẹ nhàng và tươi mới, mang đến cho người thưởng thức những cảm giác dễ chịu của những loại trái cây trong khu vực nhiệt đới.

Hương vị của rượu là sự kết hợp của những loại quả như quả mận, quả anh đào hay những quả mọng ngọt cùng với sự góp mặt của bạc hà. Rượu được làm từ nho Shiraz và nho Cabernet Sauvignon đảm bảo được những hương vị tiềm năng và cơ bản nhất. Các món ăn thích hợp nhất để kết hợp khi thưởng thức loại rượu vang này đó là: Các loại thịt đỏ chế biến thành những món ăn khác nhau, thịt bò bít tết…các loại thịt hầm nhừ.

Quy trình sản xuất của rượu vang Badgers Creek Shiraz Cabernet Sauvignon

Rượu vang Badgers được sản xuất theo một quy trình nhất định. Quả nho đến mùa thu hoạch, người làm nghề sẽ đi hái những trái nho chín đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Họ mang nho về và phân loại chọn lọc một cách kỹ càng sau đó ép lấy nước để thực hiện lên men.

Quá trình lên men được thực hiện trong thời gian khoảng từ 3 cho đến 6 tháng hoặc lâu hơn tùy mục đích để trong những thùng gỗ sồi mới của Pháp. Sau đó họ đóng chai sản phẩm và ủ tiếp trong hầm rượu khoảng 1 cho đến 2 năm rồi mới cung cấp ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658