Rượu Vang Bad Boy Thunevin Bordeaux

Rượu Vang Bad Boy Thunevin Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

1.180.000

Mã sản phẩm :
PV-1180-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại rượu khác nhau mà không dòng rượu vang nào giống như rượu vang nào. Để lựa chọn được cho mình một chai vang thơm ngon tuyệt hảo nhất thì đó là câu hỏi đặt ra rất nhiều người quan tâm. Lựa chọn chai Rượu Vang Bad Boy Thunevin Bordeaux sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Rượu Vang Bad Boy Thunevin Bordeaux

Thông tin về Rượu Vang Pháp Bad Boy Thunevin Bordeaux

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Thunevin

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 95% Merlot, 5% Cabernet Franc

Nồng độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Bad Boy Thunevin Bordeaux

Được đánh giá là chai rượu vang hoàn hảo và đẳng cấp có tên tuổi trên thị trường rượu vang ở hầu khắp các quốc gia hiện nay, chai Rượu Vang Bad Boy Thunevin Bordeaux là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp. Rượu ra đời như thổi đến một luồng sóng mới đánh dấu sự phát triển đạt ở mức đỉnh cao ở rượu vang Pháp nói riêng và hệ thống rượu vang trên toàn thế giới nói chung.

Đã bao giờ bạn có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này hay chưa? Bạn cảm nhận như thế nào về nó. Thật khó có thể miêu tả được một cách đầy đủ nhất về chai rượu vang này phải không các bạn. Rượu đẳng cấp ngay cả về mặt hình thức lẫn chất lượng bên trong của nó.

Khi nhấp môi ly rượu vang, một loạt hương vị như tỏa sáng trong vòm miệng để mở cửa tâm hồn. Rượu mang đến một thứ hương thơm nhẹ nhàng êm ái bởi hương thơm của giống nho làm nên nguyên liệu cơ bản cho rượu vang. Thêm vào đó còn là hương thơm của thân cây gỗ sồi khi lên men ủ rượu.

Mang một màu sắc đỏ đậm đà, rượu càng làm tăng thêm sự thu hút biết bao ánh mắt nhìn vào từ mọi phía. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả những người hâm mộ vang để mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658