Rượu Vang Arnasi Pinot Grigio

Rượu Vang Arnasi Pinot Grigio

GIÁ THAM KHẢO: 

790.000

Mã sản phẩm :
MMHD-870-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Gris


Rượu vang Arnasi Pinot Grigio  là một trong những dòng vang trắng sẽ mang đến sự hài lòng đối với tất cả các quý khách hàng trên toàn thế giới nói chung, thích hợp để sử dụng phục vụ cho những bữa tiệc gia đình sum vầy hay bạn bè gặp mặt.Rượu có nồng độ cồn 13%, làm từ giống nho Pinot Grigio, xuất xứ ý.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Arnasi Pinot Grigio

Giới thiệu về rượu vang Arnasi Pinot Grigio 

Nói đến vương quốc Italia là nói đến xứ sở của vùng rượu vang nhân loại. Nơi đây được biết đến bởi một truyền thống sản xuất nền công nghiệp rượu vang lâu đời để cho ra những loại rượu vang khác nhau đa dạng nhất từ đó luôn đảm bảo được hương vị cũng như chất lượng của rượu vang.

Rượu được làm từ giống nho cơ bản là Pinot Gris, đây là giống nho phổ biến có mặt trên thị trường nước Ý bởi một chất lượng khá hảo hạng nhằm mang ra hương vị đặc biệt cho rượu vang.

Với mức giá 870.000 đồng/chai, bạn sẽ được thưởng thức một ly rượu vang Arnasi Pinot Grigio tuyệt hảo hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của rượu vang Arnasi Pinot Grigio 

Arnasi Pinot Grigio mang một phong cách riêng rất độc đáo được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn bởi hương vị khá nhẹ nhàng và tinh tế từ hương rượu vang.

Sở dĩ rượu vang có được mùi vị đặc trưng như vậy là bởi vì sự kết hợp từ hương thơm của mổ số loại trái cây như táo xanh, chanh, và một chút đan xen từ hoa đào…

Nồng độ cồn có trong rượu là 13%, dung lượng 750ml, rượu sẽ mang đến một sự hài lòng bởi tính cách nhẹ nhàng có trong nó đồng thời là lượng tannin mịn màng.

Bạn có thể thưởng thức rượu cùng với một số món ăn cơ bản như những món ăn khai vị cá biển, thịt nướng…trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức ngon nhất là 18 đến 20 độ C.

Quy trình sản xuất rượu vang Arnasi Pinot Grigio

Nho được tiến hành thu hoạch từ rất sớm để  giữ được lượng acid có trong thành phần chính của của nhi.

 Sau đó người ta mang nho về nhà máy để chọn lọc và sơ chế một cách kỹ lưỡng nhất để ủ lên men trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ với thời gian kéo dài khoảng 20 ngày.

Quá trình lão hóa nho kết thúc, người ta mang chúng ra để cho vào những chiếc thùng gỗ sồi Pháp và tiếp tục  thực hiện quá trình ủ lên men cho rượu trong thời gian từ 6 đến 12 tháng rồi mới được mang ra để đóng chai.

Lưu ý: Các bạn cần có một chế độ bảo quản rượu vang nhất định, không để ở những nơi có nhiệt độ quá cao hay quá thấp đồng thời để tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116